30.07.2013 Tình yêu

Con trai phải là người xin lỗi?

Con gái thì hay để ý chi tiết, con trai thì lại mắc bệnh vô tâm, thế là các nàng có đến cả đống lý do để giận, từ chuyện nhỏ đến chuyện to.

Con trai phải là người xin lỗi? 2

Con gái thì hay để ý chi tiết, con trai thì lại mắc bệnh vô tâm, thế là các nàng có đến cả đống lý do để giận, từ chuyện nhỏ đến chuyện to.

Con trai là phải biết xin lỗi

"Từ bé đến lớn, tự ái cao chất ngất, thế mà từ ngày quen nàng, mình đã biết thế nào gọi là hạ mình. Sau 2 năm yêu nhau, mình đã sở hữu vài chục bí kíp để năn nỉ mỗi khi nàng giận", Huy (ĐHBK, năm nhất) đã vừa cười vừa nói.

Mỗi khi có chiến tranh, chẳng cần biết lý do tại sao, tại ai, con trai luôn phải là phe "giơ cờ trắng" và phải năn nỉ đến gãy cả lưỡi thì phe kia mới gật đầu cười.

Tuấn Anh (ĐHQG- khoa kinh tế) tiết lộ: "Lúc mới quen nhau, mình còn tìm hiểu nguyên do vì sao bị giận, bây giờ quen rồi, cứ xin lỗi cho xong."

Giận dỗi = nhõng nhẽo?

Vì muốn được thêm "một chút" quan tâm, con gái đã liên tục áp dụng chiêu giận dỗi, hoặc những chiêu có tác dụng tương đương để nhằm lằm đối phương phải dùng những lời lẽ "ngọt ngào hơn bình thường".

Và khi không nhận được sự năn nỉ mong muốn, các nàng sẽ quy chụp là chàng không thật sự yêu mình. Khá nhiều kẹp tóc khi yêu đều "mặc định" cho con trai cái nghĩa vụ xin lỗi, còn mình có quyền được nghe xin lỗi như một biểu hiện của tình yêu đích thực từ chàng.

Và kết quả...

Tuấn Anh, sau 1 năm kiên trì cùng những giận dỗi không hề được biết lý do của người yêu, đã tuyên bố chấm dứt sau một tuần năn nỉ mà nàng vẫn chưa tha vì tội "không biết lỗi của mình".

M.Xuân, sau những lần "nhõng nhẽo" như thế, đã vô tình nghe chàng nói với bạn thân: "Riết vậy hoài chắc tao điên quá mày ơi, hay là kiếm người khác đi cho rồi" liền hốt hỏang chấm dứt ngay tình trạng hiện tại và đi xin lỗi người ta.

Con trai có một sự tự cao nhất đính đấy các nàng ạ. Thế mà con trai vẫn cứ hay năn nỉ con gái mỗi lần con gái giận dỗi là con gái đặc biệt lắm rồi đấy. Dỗi một chút xíu thì đáng yêu, nhưng dỗi quá đáng thì trở nên đáng ghét đấy.