24.06.2013 Tình yêu

Những "kẻ thù" của tình yêu

Nhung ke thu tinh yeu 2

Sự tồn tại của một số "kẻ thù" dưới đây rất có thể sẽ "giết chết" tình yêu của bạn đấy!

1. Những căng thẳng trong cuộc sống

Vâng, cuộc sống thì luôn căng thẳng, và mặc dù anh ấy có thể là một chỗ dựa vững chắc cho bạn trong cuộc sống, bạn cũng không nên tỏ ra quá mềm yếu một cách không cần thiết.
Hẳn anh ấy sẽ không vui chút nào khi suốt ngày phải nhận từ bạn những tin nhắn kiểu như "Anh ơi, con mèo nhà em lại ốm rồi!", phải không nào?
Hãy tự tìm cách giải quyết những rắc rối của chính mình trước khi "cầu cứu" đến anh ấy nhé!
2. Những mâu thuẫn trong quan hệ

Cái lý "yêu nhau lắm cắn nhau đau" không phải lúc nào cũng hợp lẽ để bạn biện bạch cho những "trận chiến" nảy lửa giữa hai người.
Hãy cò một cái nhìn nghiêm túc về mối quan hệ của mình và hòa giải những "vết thương" bằng sự lắng nghe và chia sẻ. Khi anh ấy tâm sự cùng bạn bất cứ điều gì, hãy chăm chú lắng nghe và thể hiện rằng bạn thực sự quan tâm đến anh ấy.
3. Những công việc bận bịu

Công việc của anh ấy khá bận rộn, khiến thời gian dành cho bạn dường như trở thành số 0. Bạn thấy tủi thân khi không còn nhận được những sự quan tâm chiều chuộng như trước đây.
Đôi khi, bạn tự hỏi: Phải chăng anh ấy cần công việc hơn là cần bạn?
Bạn hãy thật bình tĩnh đã nào! Một công việc ổn định là yếu tố không thể thiếu cho mối quan hệ lâu dài.
Vì thế, thay vì tỏ ra giận hờn anh ấy, hãy thử trò chuyện để hiểu rõ hơn công việc của nhau, cũng những dành cho anh ấy những khoảng thời gian thật sự thoải mái khi ở cạnh bạn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng nhé!