12.06.2013 Tình yêu

Bùa ngải tình yêu

Bua ngai tinh yeu 2

Rất nhiều teen tin vào những lời đồn đoán vô căn cứ và làm cho tình yêu của mình phát ốm!

Có những quan niệm về tình yêu hoàn toàn mê tín, thế nhưng nhiều teen (nhất là các girl) thường tin sái cổ...

Ngón tay út dài, "ria mép" và lông mày rậm

C (HN) là một bạn rất thường xuyên đọc sách, có điều cô nàng chỉ đọc những cuốn sách hay tạp chí ""phổ biến"" kiến thức kiểu lưu truyền, thiếu cơ sở khoa học. C. thường tuyên truyền với bạn bè rằng: con gái mà có ria mép, lông mày rậm hoặc ngón út quá dài so với ngón áp út thì sẽ có tư tưởng về "giới tính" rất mạnh mẽ.

Kể từ khi phơi nhiễm tư tưởng kỳ lạ, lấy trong các sách mê tín, nhiều bạn nữ không dám giơ ngón tay cho bạn trai nhìn, có người còn ước: "Giá mà tẩy được hết ria mép" nhỉ?

Tặng nhau khăn tay, chụp ảnh dưới chùa Thiên Mụ

N. (HN) thì có cả một kho những câu chuyện kiểu "nghe đồn rằng"… Cô bạn cho rằng, khi yêu thì không được tặng khăn tay, bởi đó tượng của nước mắt, của chia ly.

Ngoài ra, N. còn hay kể cho bạn bè nghe về một cặp tình nhân yêu nhau tha thiết nhưng cuối cùng không đến được với nhau chỉ vì đã trót…chụp ảnh dưới chân chùa Thiên Mụ. Và đó được coi như một lời nguyền của tình yêu! Thế nhưng, trong thực tế, chùa Thiên Mụ là một trong những nơi teen Huế thích chụp ảnh cặp đôi nhất!

Bùa ngải tình yêu

D. (HN) mang đến cho lũ con gái cùng lớp một chút hoang mang, sợ sệt và cả hơi… ghê ghê khi kể về một thứ gọi là "bùa ngải tình yêu". D. nói rằng, đó là sản phẩm của người dân tộc ở vùng cao để bắt những chàng trai, cô gái từ nơi khác đến vào lưới tình của mình.

 Nhiều cô nàng tin sái cổ, nhất nhất dặn người yêu của mình không được ăn hay uống những thứ lạ khi đi du lịch vì sợ bị trúng…bùa ngải tình yêu!

Bua ngai tinh yeu 1

Như các bạn thấy đấy, những quan niệm trên hoàn toàn mê tín và sai lầm! Hãy tin vào tình yêu của mình, vào những gì trong sáng và đẹp đẽ. Đừng tự làm khổ tình yêu bằng những điều ngồi lê đôi mách xấu xí để rồi có lúc phải ân hận.