05.04.2013 Tình yêu

Ngoại lệ tình yêu

Ngoại lệ tình yêu 2

Bạn không thích hắn vì hắn không đạt những tiêu chuẩn của bạn?  Hãy cho người ta một cơ hội, biết đâu chừng một trong những "ngoại lệ" sẽ trở thành "hợp lệ" thì sao!


Ngoại lệ 1: Anh chàng cá tính


* Quan sát:

Ba lô của hắn dán đầy tên những ban nhạc mà bạn không hề biết. Tóc của hắn cũng khá "sáng tạo". Hình như hắn thích ván trượt vì bạn vô tình bắt gặp hắn đâu đó đang diễn xuất rất điệu nghệ. Nói chung, kết luận ban đầu của bạn là "không được đâu" vì mẹ bạn không thích con trai nhuộm tóc, chưa kể trượt ván nữa. Nhưng có thể dưới cái dáng vẻ bề ngoài khó ưa kia là một anh chàng hoàn toàn phù hợp với bạn. Một chàng trai cá tính thường là người có khiếu hài hước, thông minh và sáng tạo.

 

* Độ khó:

Bạn cần phải bỏ tí nỗ lực để chứng tỏ với hắn rằng bạn không nhìn hắn với cái cách mà người khác nhìn hắn. Một chút phá cách và vui nhộn sẽ tiếp cận trái tim hắn nhanh hơn.


Ngoại lệ 2: Anh chàng mọt sách


* Quan sát:

Hãy lơ đi cái đôi giày cũ xì và cặp kiếng lỗi mốt luôn ngự trị trên gương mặt của hắn! Hắn là một thư viện di động và khi không ở trên lớp nghĩa là hắn đang lang thang trong thư viện của trường. Hắn sẽ tỏ ra hoạt bát khi nói về chuyện học, như câu lạc bộ toán học hay buổi họp mặt sinh viên. Trong mắt bạn, hắn chán hết chỗ nói, nhưng đằng sau vẻ ngoài mọt sách đấy rất có thể là một chàng trai ngọt ngào và nhạy cảm. Điểm cộng cho hắn là bạn có thể học hỏi khá nhiều từ hắn và có thể cải thiện việc học hành của mình.

 

*Độ khó:

Hắn sẽ tỏ ra mắc cỡ lúc ban đầu, vì thế bạn hãy tỏ ra kiên nhẫn một chút. Bạn cũng có thể trở thành quân sư thời trang cho hắn để cải thiện cách ăn mặc sao cho xứng tầm IQ của hắn!


Ngoại lệ 3: Anh chàng cô đơn 


*Quan sát:

Hắn thuộc tuýp người bí ẩn, với phong cách cổ điển: áo khoác đen, sơ mi trắng, cặp kiếng mát thường xuyên ngự trị trên gương mặt, và kiểu tóc "Harry Potter". Hắn tỏ vẻ bất cần, và không cần ai làm bạn cả. Bạn ơi, đừng bị hắn đánh lừa nhé! Cho dù hắn tỏ vẻ muốn tách riêng ra khỏi tập thể, nhưng thực ra hắn có một tâm hồn nhạy cảm, và cố tình tạo ra vẻ bên ngoài lạnh lùng chỉ để che đây một trái tim yếu đuối. Với tính cách nội tâm và nhạy cảm, hắn là một chàng trai khá lãng mạn.

 

*Độ khó:

Kiên nhẫn và kiên nhẫn. Hắn đã quen với việc sống một mình, và không tin ai khác ngoài bản thân. Bạn có lẽ phải tốn khá nhiều thời gian để bày tỏ thành ý của bạn rằng đây không là vụ cá cược với lũ bạn và cũng chẳng phải một phút bốc đồng. bạn thật sự muốn làm bạn với hắn.

 

Đôi khi có những vẻ đẹp mà dưới con mắt thường chúng ta sẽ chẳng bao giờ thấy được. Vì thế, hãy tỏ ra kiên nhẫn vì có thể có những "hoàng tử" say ngủ đang chờ được bạn đánh thức!