16.07.2012 Tình yêu

Khi Bạn Trai Đào Hoa

Khi ban trai dao hoa

Người yêu của mình là một chàng trai đào hoa, thật vinh dự nhưng cũng thật khổ sở. Vinh dự vì xung quanh chàng có bao nhiêu bông hoa không những đẹp mà còn ngát hương nhưng chàng không chọn mà chàng chỉ chọn mình. 
 
Nhưng sau niềm vinh dự đó có biết bao khổ sở. Vì dù không cố ý gây "thương đau" đến các cô gái nhưng xung quanh chàng lại có rất nhiều cô si mê, yêu thậm chí sẵn sàng hy sinh, hiến thân để có được sự chú ý của chàng, để có được tình cảm của chàng.
 
Là người yêu của những chàng đào hoa, tự hào lắm nhưng cũng không kém phần hồi hộp, lo sợ. Nhiều lần hai đứa đang tay trong tay thắm thiết bỗng nhiên có cuộc điện thoại của một bạn nữ gọi đến, õng ẹo, đòi hỏi,... Có những hôm là những cuộc nhá máy liên tục làm ảnh hưởng rất nhiều đến buổi đi chơi của hai người.
 
Hay những lần vì xã giao, anh phải cười, phải nói những câu cho vừa lòng người ta nhưng trong lòng mình đau như dao cắt. Hiện tại anh ấy chỉ có bạn gái nhưng tương lai như thế nào, không nói trước được vì xung quanh anh ta có rất nhiều bạn gái hơn hẳn mình.

 

 

Khi ban trai dao hoa

Lúc nào mình cũng lo lắng sẽ mất chàng

Lúc nào mình cũng lo lắng một ngày mình sẽ trở nên nhạt nhòa. Mình sợ anh ấy không còn nhận thấy sự thu hút nơi mình mà thay vào đó là hình bóng một cô gái khác. MÌnh thật chẳng làm sao để yên tâm thoải mái yêu chàng. Các bạn gái có kinh nghiệm gì hay thì giúp mình với!!!