16.07.2012 Tình yêu

Bí quyết hẹn hò cho phái nữ

Bi quyet hen ho cho phai nu

•    Hãy nhớ rằng "nửa kia" của bạn cũng là một tâm hồn hết sức nhạy cảm đấy nhé. Vì thế đừng tỏ ra quá mạnh mẽ, điều này sẽ khiến chàng có những đánh giá không chính xác về bạn.
 
•    Sự tin tưởng chính là nền tảng cho một mối quan hệ lâu dài. Do đó, hãy tin tưởng vào chàng trai của bạn và giúp anh ấy cũng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.
 
•    Đừng cố gắng để trở thành một ai khác ngoài bạn. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi vì phải luôn luôn tưởng tượng về một hình ảnh nào đó.
 
•    Hãy cố gắng trở thành người bạn tuyệt vời nhất của chàng. Không có gì tuyệt vời hơn khi được làm bạn với một người phụ nữ. Điều ấy sẽ giúp anh chàng của bạn cảm nhận được sự gần gũi của bạn và anh ấy cũng sẽ yêu bạn nhiều hơn mỗi ngày.
 
•    Một hành động tán tỉnh nho nhỏ trong một thời gian dài sẽ làm cho chàng trai của bạn cảm thấy mình được nuông chiều. Bên cạnh đó, anh chàng cũng sẽ cảm nhận được bạn có một tâm hồn rộng mở và một tính cách thật hài hước. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng làm điều gì quá lố cả, vì đôi khi chúng sẽ trở nên quá đà và lố bịch đấy nhé!
 
•    Cố gắng để bạn trông thật xinh xắn và đáng yêu nữa! Chàng sẽ thích thú biết bao khi bạn diện một chiếc đầm quyến rũ trong bữa tiệc. điều đó cũng khiến đôi mắt chàng không cần phải ngước nhìn những người phụ nữ khác.

 

 Bi quyet hen ho cho phai nu

Thật quyến rũ để chàng không cần phải "tăm tia" những bóng hồng khác bạn nhé!

 

Và cuối cùng, hãy cố gắng để mối quan hệ được lớn lên một cách tự nhiên. Đừng cố gắng chạy nước rút để rồi có những đánh giá sai lầm về chàng trai của bạn, và hãy mở rộng lòng mình để chàng cũng có thể cảm nhận về bạn. Hơn hết thảy, hãy thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc ở bên chàng bạn nhé!