04.07.2012 Tình yêu

Bíp kíp để có một nụ hôn đầu tiên hoàn hảo

Vài điều về nụ hôn đầu tiên (first kiss)


Bi kip de XX va XY co fist kiss ngot ngaoBạn có biết tại sao nụ hôn đầu tiên lại đặc biệt và khó quên như vậy không? Bởi vì khi ấy bạn vẫn còn lóng ngóng và chưa có nhiều sự trải nghiệm. Thực sự bạn luôn lo ngại và không biết làm thế nào để hôn đắm say, cuồng nhiệt trong lần đầu lãng mạn và khó quên ấy.

Ở mỗi nước đều có những nghi thức khác nhau để thể hiện tình cảm, tình yêu nồng thắm bằng nụ hôn. Người Eskimos thể hiện tình cảm của họ bằng cách cọ xát mũi với mũi.
 
Người Pháp lại thể hiện sự cảm mến bằng cách hôn hai lần trên má. Nhưng làm thế nào để nụ hôn đầu trở nên hoàn hảo và đắm say? Hãy tham khảo theo những chỉ dẫn về nghi thức hôn và cách hôn dưới đây nhé! 

Kiss cũng có "quy tắc"

Bạn biết không, XX và XY đều có cảm giác đặc biệt như nhau khi hôn đấy. Vì vậy, nó cần thiết để cả hai người đều phải có một kế hoạch cho nụ hôn đầu hoàn hảo.

- Vệ sinh răng miệng là việc vô cùng quan trọng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chăm sóc răng miệng tốt trước khi thực hiện kiss. Ngay cả bạn đang đi ra ngoài, hãy nhớ mang theo lọ nước súc miệng nhé.

- Giữ cho môi của bạn luôn ẩm và ngọt ngào, có thể trang điểm cho đôi môi bằng việc sử dụng son dưỡng môi có màu tự nhiên, nhẹ nhàng

- Đối với các XY, đây là một hoàn cảnh tốt nhất để bạn quyết định cạo sạch râu trước buổi hẹn hò đặc biệt này.

- Tuyệt đối không hút thuốc trước khi hôn. Hãy nhớ rằng, hôn với người hút thuốc giống như một cực hình vậy.

- Nếu bạn đang ở trong cái nóng đỉnh điểm của mùa hè hoặc mùa khô, đôi môi của bạn thường bị khô đấy. Bạn có thể nhanh chóng làm ẩm chúng với lưỡi của bạn. 

Làm thế nào để trao first kiss cho boyfriend?

Bước đầu tiên của một nụ hôn chủ yếu là do các chàng thực hiện. Tuy nhiên nếu bạn đang mong đợi chàng hôn bạn thì còn chần chừ gì mà XX ngại không hành động trước. Hãy hành động theo các bước sau nhé, các XX sẽ có một nụ hôn hoàn hảo với boyfriend của mình.

- Bạn biết không, ngôn ngữ cơ thể XX có thể giúp bày tỏ tất cả những gì bạn đang mong muốn đấy. Hãy để cho người ấy biết rằng bạn muốn hôn anh ấy, hoặc bạn muốn anh ấy đến hôn bạn bằng cách đứng thật gần với chàng của bạn và chạm nhẹ cánh tay hoặc đùi của anh ấy. Có thể đồng thời đong đưa thêm vài lời tán tỉnh ngọt ngào nữa.

- Ánh mắt của bạn lúc này là rất quan trọng, vì vậy duy trì "liên lạc" với mắt của người ấy nhé. Tuy nhiên, nhớ đừng nhìn chằm chằm vào anh ấy, kẻo bạn sẽ làm anh ấy hoang mang và sợ hãi. 
 
- Sau khi bạn có khoảng cách đủ gần, thoải mái với anh ấy, hãy nhìn đắm đuối vào mắt chàng và sau đó dừng tại đôi môi của người ấy. Điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các XY.

- Bắt đầu hôn anh ấy nhẹ nhàng. Bây giờ, các chàng đang được hôn nên chắc chắn sẽ quay trở lại hôn bạn.

- Sau đó, sâu hơn nụ hôn của bạn bằng cách cắn nhẹ lên môi người ấy. Đây là một hành động các XY rất thích thú. Cuối của nụ hôn bạn đặt một nụ hôn nhẹ nhàng trên môi của chàng.

- Trong khi hôn, mắt của bạn sẽ nhắm lại. Khi nụ hôn của bạn kết thúc, mở mắt và nhìn nồng nàn vào mắt anh ấy.  

Làm thế nào để trao first kiss hoàn hảo cho girlfriend?

XX rất tinh tế, họ có thể phán đoán được mối quan hệ của hai đứa đang đi đến đâu từ nụ hôn đầu tiên của bạn đây. Vì vậy, các XY cần biết nụ hôn đầu rất quan trọng đối với các cô nàng và hãy biết cách làm thế nào để hôn hoàn hảo ngay lần đầu tiên nhé.

- Chọn địa điểm có đủ sự riêng tư cho 2 đứa

- Bạn hãy chắc chắn rằng bạn gái của bạn đã sẵn sàng đón nhận những nụ hôn từ bạn. Hãy bắt đầu từ một cuộc trò chuyện tốt và làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái. Bạn có thể nhìn vào mắt và môi, vuốt mái tóc mềm mại hoặc đặt cánh tay nhẹ nhàng lên đôi vai của cô ấy.

- Điều rất quan trọng là các XY hãy thực hiện kế hoạch hôn chậm nhưng ổn định. Đặt ngón cái của bạn lên má cô ấy và hôn nhẹ nhàng lên cổ của nàng.

- Bắt đầu hôn nhẹ nhàng trên môi cô ấy. Sau đó khóa môi bạn vào môi người ấy để từ từ tăng áp lực làm sâu sắc thêm những nụ hôn. Dùng lưỡi của bạn đá nhẹ nhàng nhưng đừng quá sâu trong cuống lưỡi nhé.

- Cuối những nụ hôn, bạn hãy hôn thật chậm rãi và nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể kết thúc nụ hôn bằng cách đặt một nụ hôn nhỏ trên trán hay mí mắt của cô nàng. Lúc này cũng có thể áp dụng với cô nàng bằng một nụ hôn kiểu Pháp.