08.05.2016 Tình dục

Lợi ích khi sử dụng bao cao su

Hiện nay, khái niệm về bao cao su không còn quá nhạy cảm nữa, trái lại trên các diễn đàn, trang mạng xã hội lại có nhiều cách gọi khác hài hước, thoải mái hơn như "ba con sói", "ba con sâu". Thế nhưng bạn đã biết hết về lợi ích của bao cao su chưa? Và liệu dùng bao cao su có an toàn không?

Bao cao su là một trong các biện pháp tránh thai an toàn, ngoài ra nó còn có những lợi ích khác sẽ làm bạn bất ngờ đấy:

1. Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục

Theo nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, so với quan hệ trực tiếp thì việc sử dụng bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV. Sự có mặt của bao cao su khi "yêu" giúp bạn phòng ngừa được khá nhiều căn bệnh nguy hiểm với điều kiện là chúng có chất lượng tốt và bạn sử dụng đúng cách. Có thể nói, bao cao su trông "nhỏ mà có võ", có thể là vệ sĩ bảo vệ bạn khỏi nhiều căn bệnh lây nhiễm từ "đối tác". Đây là một trong những câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi dùng bao cao su có an toàn không.

2. Tránh thai bằng thuốc? Không cần phải phức tạp như thế!

Thay vì phải tránh thai bằng thuốc phức tạp (vì bạn phải uống đúng ngày, đúng giờ mới hiệu quả) thì với bao cao su mọi chuyện đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, việc sử dụng bao cao su giúp bạn chủ động hơn, bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn đều có thể sử dụng, dĩ nhiên, không cần phải lo lắng rằng dùng bao cao su có an toàn không nữa.

3. Mang lại nhiều khoái cảm hơn

Trái ngược lại với suy nghĩ của nhiều người rằng khi sử dụng bao cao su sẽ làm "giảm nhiệt" cuộc yêu và không mang lại cảm giác "thực". Trong thực tế, có rất nhiều loại bao cao su được thiết kế với mục đích làm tăng khoái cảm cho người sử dụng như bao cao su có chấm, có mùi hương hay có gân sọc… bạn có thể tìm hiểu, sử dụng và lựa chọn những loại phù hợp nhất với bạn và "đối tác". Những loại này vẫn có chất lượng đảm bảo và bạn không cần phải bận tậm rằng dùng bao cao su loại này có an toàn không rồi!

4. Không lo "khô hạn"

Trong những cuộc yêu không hiếm những trường hợp "cô bé" bị rơi vào tình trạng "khô hạn", khiến cho chuyển động của cả hai trở nên đau và rát hơn bình thường. Trong mỗi chiếc bao cao su luôn có lớp chất bôi trơn, làm giảm thiểu được nguy cơ bị tổn thương cho "công cụ tác chiến" của cả hai phái trong những trường hợp "éo le" như thế này.

Với những lợi ích kể trên khi sử dụng bao cao su, từ nay hẳn các bạn gái của Kotex Girlspace sẽ không còn thắc mắc "dùng bao cao su có an toàn không" nữa đúng không nè?