24.03.2016 Tình dục

Chàng muốn “vượt rào” còn bạn thì không, tính sao đây?

Kiên định từ trong suy nghĩ của bản thân

Nhiều bạn gái từ chối người yêu nhưng tận trong lòng vẫn còn băn khoăn nhiều thứ. Bạn cảm thấy lung lay vì nhiều người xung quanh coi chuyện "vượt rào" cũng bình thường như… cân đường hộp sữa. Hoặc bạn lo lắng vì sợ chàng sẽ giận dỗi mà dứt áo ra đi.
Bạn gái thân mến, những băn khoăn này sẽ khiến bạn mềm yếu và dễ dàng giương cờ trắng đầu hàng trước cả khi đối phương bắt đầu nổ súng. Nếu bạn chưa sẵn sàng và chưa muốn làm chuyện ấy, hãy kiên định với lập trường của mình. Bởi nếu chàng yêu bạn thật lòng thì sẽ biết rằng đợi chờ là hạnh phúc.

Chia sẻ những suy nghĩ của mình

Hãy nói với chàng rằng bạn chưa sẵn sàng cho chuyện đó. Nếu chàng yêu và tôn trọng bạn, hãy cho bạn thêm thời gian.
Bạn có thể khéo léo lồng vào một vài câu nói đùa kiểu như "khi nào em cảm thấy sẵn sàng thì lúc đó em sẽ là người đi đòi hỏi và năn nỉ anh ấy chứ". Những câu nói hài hước kiểu này có tác dụng xoa dịu tình huống và nâng chàng lên vị thế được bạn gái chinh phục và… thèm muốn.

"Dội nước lạnh" lên ham muốn của chàng

Nếu ngọt ngào không chịu, hãy thẳng tay dội "gáo nước lạnh" lên cái đầu nóng của chàng. Vào giây phút nồng nàn nhất, bạn sẽ hỏi chàng một vài câu mang tính cảnh báo, ví dụ "Nếu lỡ có thai thì anh sẽ làm gì?"
Sau đó, bạn chia sẻ về nguy cơ có em bé trong khi cả hai chưa chuẩn bị gì (kể cả dùng biện pháp quan hệ tình dục an toàn khi làm chuyện ấy thì cũng không thể an toàn 100%). Và cuộc sống sau đó sẽ thành địa ngục khi cả hai phải dừng mọi kế hoạch còn dở dang, phải lo tiền sữa, tiền bỉm cho con, tiền ăn uống tẩm bổ cho bạn,…

Tránh xa những nơi đầy cám dỗ

Có câu "bóng tối đồng hành cùng tội lỗi". Càng ở nơi ít ánh sáng, vắng vẻ thì chàng lại càng có cơ hội thuyết phục bạn. Bởi vậy, bạn hãy hạn chế hẹn hò ở những không gian khép kín, chỉ còn ta với… nồng nàn.
Đặc biệt, bạn nên nói "không" với những chuyến du lịch cùng anh ấy. Có thể chàng sẽ thuyết phục bạn là hai người sẽ thuê hai phòng ở riêng, nhưng khi đến nơi, mọi chuyện sẽ rất khó để kiểm soát.

Chia sẻ quan điểm khi mới bắt đầu yêu

Với những cô nàng sắp hoặc mới bước qua cánh cửa của tình yêu thì đừng vì quá ngất ngây trong men say mà quên đi nhiệm vụ làm công tác tư tưởng cho chàng nhé.
Khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn và anh ấy nên có những buổi trò chuyện thẳng thắn về quan điểm của cả hai trong mọi vấn đề, kể cả chuyện có nên đi quá giới hạn trước hôn nhân, nếu có thì thời điểm nào là hợp lý.
Trước mong muốn nghe rất là "con người", rất là "chính đáng" của chàng, cánh con gái chúng mình phải có cách từ chối sao cho vừa khéo léo, vừa mềm mỏng nhưng cũng không kém phần kiên quyết. Hãy bấm nút "share" để bài viết này trở thành bí kíp đút túi của những cô nàng đang hằng ngày đối mặt với lời thủ thỉ của bạn trai "Em ơi, mình vượt rào nhé".