01.11.2015 Tình dục

Có nên quan hệ bên ngoài?

Quan hệ bên ngoài là gì?

Thiệt tình, mình đắn đo ghê lắm khi đề cập với bạn về chuyện này. Nói thế nào nhỉ, khi chúng mình còn rất... ABC như nhau về sex ? Hi hi. Mình thiệt là ngại hỏi mẹ chuyện này, dù biết mẹ sẵn sàng giải đáp. Thế nên mình đã hỏi chị mình. Chị ấy lập gia đình một năm rồi, đương nhiên có kinh nghiệm đủ để tư vấn cho bọn mình.

Có thể nói theo thời gian, tình yêu lớn dần cộng với những tác động từ bên ngoài xã hội, rồi những cung bậc cảm xúc khi yêu đương, chuyện quan hệ trước hôn nhân rất khó tránh khỏi nếu bạn không thực sự mạnh mẽ và khéo léo trước bạn trai của mình.

Một số bạn gái khi quá yếu lòng, thường chọn phương pháp sex một nửa (làm chuyện ấy bên ngoài) để có thể thỏa mãn cảm xúc yêu thương với chàng mà không sợ mất trinh hoặc mang thai. Nhưng đằng sau chuyện sex một nửa là những hậu quả đôi khi đưa các nàng vào những tình huống dở khóc dở cười.

Xem ra, có rất nhiều bạn giống như tụi mình, bọn... ngây ngô trong quan hệ yêu đương. Hi hi. Ai đời, sách vở bán đầy ra đó mà nhiều nàng không mua về xem, cứ nghe người này, người nọ nói về chuyện trinh tiết và tin sái cổ luôn. Sao có thể tin làm chuyện ấy ở bên ngoài quần chip hay xuất tinh ngoài sẽ không thể mang thai nhỉ? Đó là cách quan hệ không an toàn như bạn vẫn nghĩ đâu.

Xác xuất dính bầu khá cao do màng trinh không phải là một lá chắn đáng tin cậy. Dù ở dạng vòng, dạng vách hay dạng sàng, màng trinh vẫn có lỗ hở để kinh nguyệt thoát ra ngoài. Chính lỗ hở này là con đường dẫn các tinh binh đột nhập vào sâu bên trong "vùng cấm". Chiếc quần chip cũng không ngoại lệ vì những chú tinh binh nhỏ bé hơn rất nhiều lần những lỗ nhỏ đan kết giữa các sợi vải của chiếc quần chip mỏng manh và có thể len lỏi vào vùng cấm rất nhanh. Chưa kể những căn bệnh về tình dục có thể lây lan và đe dọa các bạn bất kỳ lúc nào.

Quan hệ bên ngoài có thai không?

Một kiểu quan hệ khác là cho những chú tinh binh ra ngoài khu vực cấm địa, (xuất tinh bên ngoài) là hình thức tránh thai với xác xuất cực thấp. Vì trong qua trình quan hệ trước khi đến giai đoạn cao trào, anh ấy của bạn cũng đã tiết ra một ít dịch và tất nhiên trong đó cũng đã có sự tồn tại của khá nhiều chú tinh binh rồi!

quan hệ bên ngoài có thai không

Những cách quan hệ này còn khiến cả bạn và chàng đều rơi vào trạng thái nơm nớp lo sợ lúc nhập cuộc và cả khi tàn cuộc. Rồi hai bạn sẽ cắn đắng lẫn nhau, thậm chí gây gổ nếu chẳng may gặp "hậu quả".

Nói nghe nè, nếu độ tuổi và sự nghiệp của cả bạn và chàng chưa thật sự như mong đợi, hay cả hai chưa thực sự sẵn sàng cùng nhau tạo dựng một cuộc sống gia đình, các bạn nên giữ gìn cho nhau, làm nên một tình yêu đẹp, trong sáng như đúng nghĩa của nó. Ngược lại, nếu hai bạn... yêu quá, không kiềm chế nổi, vẫn muốn... "ăn cơm trước kẻng" thì nhớ sử dụng bao cao su nha. Và nhớ đến bác sĩ để thăm khám... các khu vực liên quan, nhằm phòng ngừa các bệnh lây nhiễm vùng kín. Tốt nhất, bạn nên cập nhật những kiến thức cơ bản về vấn đề tình dục và sức khỏe sinh sản cho chính mình bằng cách truy cập Góc chuyên gia để được các chuyên gia tư vấn, sau đó khéo léo chia sẻ cùng với chàng nhé.