09.10.2014 Tình dục

Vì sao các bạn gái sa chân? - Phần 2

vi sao cac ban gai sa chan 2

Số lượng các bạn gái sa chân vào cạm bẫy tình dục tại sao lại ngày càng nhiều? Lý do chính không phải chỉ nằng ở phía các chàng.


Vì thoáng     

Kiểu này thường xảy ra ở những bạn gái thuộc tầng lớp tương đối buông thả. Họ suy nghĩ cực kỳ "cool" về chuyện quan hệ và cho rằng trinh tiết chỉ là trò đùa. Với họ, tình dục cũng chỉ là một trong những cách tận hưởng hoan lạc trong cuộc sống. TG - học lớp 11, một thành viên thuộc tầng lớp con nhà thượng lưu đã không ngại ngần thổ lộ rằng mình làm chuyện đó chỉ để giữ chân bạn trai trước một bạn gái khác.

Lý do ư? Nhà TG đã giàu nhưng nhà người yêu còn giàu hơn gấp vạn. Hắn có mã ngoài công tử đẹp trai lại con nhà giàu nên khối gái theo. Không giữ thì cũng phí! Chỉ có lấy cái đó là giữ chắc ăn nhất. Thêm vào đó, TG cũng đã cuộc với lũ bạn xem ai có nhiều bạn trai hơn và chịu được việc này lâu hơn sẽ được tiền cược của cả nhóm. 


Vì muốn che giấu 

Những bạn gái có ý chí mềm yếu lại ở trong hoàn cảnh quá yêu chàng thì rất dễ rơi vào trạng thái tâm lý này. Họ thích lên mặt, có lòng hư vinh và suy nghĩ đắn đo trong chuyện quan hệ nhưng khi bạn trai đưa ra yêu cầu qúa mức này lại bị dồn ép, không thể phản đối và ngăn cản một cách quyết liệt.    

Khi một nửa còn lại cứ nằng nặc đòi chứng minh tình yêu bằng việc ý thì XX này thường dùng dằng, không cương quyết. Đến khi chuyện xảy ra họ chỉ còn biết chấp nhận, trách móc mình và cố che giấu đi sự sơ suất của bản thân. Thậm chí, họ rất sợ đối phương làm ầm lên vì nghĩ sẽ không còn mặt mũi nào nhìn những người xung quanh.

Nhất là các nàng đã từng cho bạn trai chụp ảnh nóng thì quả thực việc duy nhất lúc này là cam chịu và thoả mãn cơn thèm thuồng của chàng hết lần này đến lần khác dù bản thân không vui. Họ không biết rằng làm vậy là ngày càng hại mình hơn.

Tình yêu tuổi hồng sẽ mãi mãi là một tình yêu đẹp nếu các bạn gái biết gìn giữ cho mình và biết giúp chàng vượt qua những ham muốn nhất thời. Dẫu sao quan trọng nhất các bạn gái vẫn phải tự có ý thức bảo vệ mình, ý thức được vấn đề giới tính, đừng biến mình thành nạn nhân của hệ quả yêu sớm bạn nhé.