09.10.2014 Tình dục

Vì sao các bạn gái sa chân? - Phần 1

vi sao cac ban gai sa chan 2

Số lượng các bạn gái sa chân vào cạm bẫy tình dục tại sao lại ngày càng nhiều? Lý do chính không phải chỉ nằng ở phía các chàng.


Vì hiếu kỳ 

Từ một đứa trẻ bạn trở thành một thiếu nữ thực sự sau bao biến đổi lạ kỳ tuổi dậy thì. Kinh nguyệt ghé thăm, cơ thể cũng biến đổi. Ngực bạn bắt đầu nhô lên, lông mu dài ra, mông và đùi cũng dẫn được tích mỡ tạo nên những đường cong quyến rũ đặc trưng cho cơ thể nữ. Bạn cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành, cơ quan sinh dục và chức năng tình dục dần phát triển hoàn thiện.

Rồi một ngày bạn thấy mình rung rinh trước một người bạn khác giới cùng trường. Bạn cảm thấy hiếu kỳ về chàng trai. Bạn đang yêu? Bạn muốn biết nhiều điều về anh ta? Bạn bỗng dưng muốn người ta chú ý đến bạn, yêu bạn và bảo vệ bạn đặc biệt khi bạn bắt gặp ánh mắt của người ấy cũng đang nhìn mình đắm say. Chuyện yêu đương sẽ ngày càng nồng nhiệt hơn nhất là khi người con trai bạn thích cũng đang trong giai đoạn trưởng thành tương tự.     

Rồi khi gặp phải những nhân tố hấp dẫn từ thế giới bên ngoài như băng hình đồ trụy, sách báo khiêu dâm, các trang web đen hay đơn giản chỉ là một cuốn tiểu thuyết rẻ tiền gợi trí tưởng tưởng đều có thể khiến bạn và chàng muốn thử cảm giác mô phỏng theo.

Thêm vào đó, sự biến động tâm lý của bạn và chàng thời kỳ này rất lớn, khả năng tự kiềm chế rất kém. Bạn hiểu rõ điều đó! Nhưng khi tâm đầu ý hợp lại được ở riêng với nhau cả hai sẽ ngỡ ngàng khi nhận ra rằng mình muốn "làm chuyện tày đình".     

Đầu tiên sẽ là những cái hôn ngọt ngào, những cái ôm ấp đầy đê mê. Và khi cả hai bên đã bị kích động thì cái ranh giới mỏng manh giữa tình dục với ôm hôn chẳng có khoảng cách nào cả. Người ta thường nói, con gái thường có khả năng kiềm chế tốt hơn con trai rất nhiều.

Thế nên, nếu trong gang tấc mà bạn không kiềm chế được mình, ngược lại bạn hùa theo dòng nước thì vượt giới hạn là điều không tránh khỏi. Thêm vào đó, tâm lý "nay tốt cho người này, mai tốt cho người kia" sẽ khiến chuyện "thất thân" xảy ra và dần trở thành nhu cầu thường xuyên giữa hai bạn.  

Vì tin có sự may mắn     

Một số bạn gái dù đã yêu nhưng lại không hiểu gì về tình yêu. Họ coi tình yêu khác việc thích hay mến một người khác giới chỉ bởi tình dục. Và khi đã quan hệ một lần mà không có chuyện gì xảy ra thì họ nảy sinh tâm lý an tâm rằng chẳng có chuyện gì có thể xảy ra cả.

Thế là với niềm tin bất diệt, nàng cứ buông thả tính dục của mình, mây mưa" cùng với chàng hết lần này đến lần khác. Chỉ đến khi que thử thai bật lên hai vạch đỏ rõ rành rành thì nàng mới xanh lét mặt mày vì biết mình có thai.