07.09.2014 Tình dục

Tình dục tưởng tượng

Tình dục tưởng tượng 1

Tình dục tưởng tượng là một khía cạnh của tình dục và quan hệ tình dục an toàn. Điều này giải thích tại sao đàn ông khi ra đường thấy một người phụ nữ hấp dẫn là ánh mắt lại "dồn" về người đó. 

Không phải là tình yêu nhưng đàn ông vẫn thích ngắm. Đơn giản vì đó là những phụ nữ đẹp. Nguyên nhân là do đâu?

Tại sao bạn lại tự kích thích?

Ngay từ nhỏ các kích thích tố sinh dục nam đã hoạt động, ngay cả khi bạn đang còn nằm trong bụng mẹ. Bạn đã thừa hưởng nhiễm sắc thể Y từ bố để trở thành đàn ông. Hãy nói lời cảm ơn đến bố bạn.

Kích thích tố sinh dục nam đã thay đổi não và cơ thể bạn. Đầu tiên, não xác định bạn thuộc giống đực. Điều quan trọng nhất não sản xuất ra là: Quan sát đối tượng, hành động và cạnh tranh.

Tại sao cô gái thường nhìn chằm chằm vào ngón tay đeo nhẫn của bạn?

Bởi vì ngón tay ấy biết nói, nó có thể cho cô gái biết nhiều thứ. Theo nghiên cứu của John Manning - Trường Đại học Liverpool, ông đã các định kích thước của ngón tay đeo nhẫn liên quan nhiều đến kích thích tố sinh dục nam. Đúng hơn là liên quan đến dương vật của bạn. Khi chú ý đến ngón tay đeo nhẫn là cô gái đang chú ý đến tính chất đàn ông của bạn.

Tại sao đàn ông luôn chú ý đến kích thích tố trong suốt cuộc đời?

Hormone và cấu trúc não của phụ nữ ổn định hơn. Họ cũng có thể lập gia đình dễ dàng hơn so với đàn ông. Thích hợp với cuộc sống gia đình là những người đàn ông có kích thích tố thấp.

Một nghiên cứu cho thấy những người đàn ông có mức kích thích tố cao thường ly dị hơn (khoảng 43%). Nếu bạn chăm chỉ luyện tập thể hình thì bạn có thể làm tăng mức kích thích tố trong một thời gian ngắn.

Tại sao đàn ông không thích kết hôn trước 25 tuổi?

Khá đơn giản, não của đàn ông chưa phát triển một cách trọn vẹn. Chắc chắn, cơ quan quan sinh dục của đàn ông vẫn đang trên đà phát triển. Điều này thật tệ, một phần não chưa hoàn chỉnh bao gồm: đánh giá, điều khiển, tổ chức, lập kế hoạch, tiên liệu… Và dương vật sẽ không phát triển hết cỡ trước khi bước vào tuổi 25.

Tại sao phụ nữ đẹp làm đàn ông trở nên ngu ngốc?

Bạn hành động như một thằng ngu với cô hầu bàn để rồi gặp rắc rối phải mời luật sư. Tại sao? Nguyên nhân chính là phụ nữ đẹp sẽ tích nạp cảm xúc để bạn nhắm vào mục tiêu. Chính vì thế mà các sòng bạc ở Las Vegas thuê những cô hầu bàn đẹp, mặc váy mini để động viên đàn ông vào chơi bạc.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã hiểu thêm về tình dục tưởng tượng. Có thể bạn không nhận thấy có mối liên hệ mật thiết nào giữa tình dục tưởng tượng với đời sống sinh hoạt tình dục của mình, nhưng đó là một khía cạnh của tình dục và quan hệ tình dục an toàn mà bạn nên biết đấy.