21.06.2014 Tình dục

Từ chối chàng

Từ chối chàng 1

1. Hãy mạnh dạn nói "Mình không muốn quan hệ!". Nếu hai bạn đang hôn nhau hay đang nằm cạnh nhau, thì bạn nên ngưng ngay việc mình đang làm. Thay đổi không khí lúc đó. Lời nói phải đi kèm với hành động, đúng không nào?

2. Bạn cần hiểu rằng khi một bạn trai khi đã muốn thì họ sẽ có thể ra nhiều lý do, nhiều câu hỏi. Vì vậy, hãy luôn nhớ mình là mình, mình hành động theo suy nghĩ và ý muốn của mình.

3. Hãy giải thích tại sao bạn lại không muốn làm chuyện ấy, nêu lên tất cả những lý do bạn cho là thích hợp để không quan hệ như do gia đình, do tâm lý, do hoàn cảnh, do tuổi tác, do chưa chuẩn bị v.v.

4. Nếu bạn đã từng quan hệ trước đây, thì cũng đừng để người ấy dùng chuyện này để "đánh lừa" và thuyết phục bạn. Bạn đã từng không đồng nghĩa với việc bạn phải quan hệ ngay bây giờ, hay bất cứ khi nào bạn bị đòi hỏi.

5. Hãy nói cho người ấy biết những cảm xúc của bạn về anh ta, về những dự tính của bạn. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ cả hai chưa đủ trưởng thành, nói anh ta nghe. Nếu bạn đang quyết tâm giữ gìn sự trong trắng đến khi kết hôn, hãy nói với anh ấy là bạn đang quyết tâm.

6. Trong trường hợp, bạn trai tiếp tục đòi hỏi, bạn phải tiếp tục lặp lại những gì mình đã nói và thể hiện rằng mình hoàn toàn nghiêm túc.

7. Thậm chí, bạn trai có thể vờ quên đi, và tiếp tục hôn bạn, hay có những cử chỉ gợi cảm giác khác, thì đó không phải là bạn đang sẵn sàng - bạn phải tiếp tục từ chối.

8. Hãy giữ khoảng cách với bạn trai, và nếu họ cứ tiếp túc … tốt nhất bạn nên rời khỏi nơi đó.

9. Nếu anh ta lại giữ bạn lại hay ép buộc bạn, hãy HÉT lên "KHÔNG! TÔI KHÔNG MUỐN QUAN HỆ!" và hãy chống cự, phản kháng lại. Bạn có thể nói chuyện với anh ta vào hôm sau, nếu bạn còn muốn nói chuyện.

10. Nếu anh ta nói những câu nói đại loại như "Nếu em yêu anh, em phải chứng minh với anh chứ" thì hãy trả lời "Nếu anh yêu em, anh sẽ phải đợi em". Sex không phải là cách để chứng minh tình yêu. Nói "không" không phải là tình yêu của bạn đã giảm đi hay bạn không biết cách bày tỏ tình yêu.

11. Thật sự, khi bạn rơi vào cảm giác nửa muốn nửa không thì bạn nên rời khỏi chỗ đó. Ban đầu bạn không muốn, và bạn đang rơi vào trạng thái hoài nghi bản thân. Hãy rời khỏi phòng.

12. Luôn nhớ rằng "chuyện XXX luôn cần đến sự đồng ý của hai người, nên nó phải thật sự do bạn chấp nhận, không phải chỉ một mình bạn trai bạn quyết định".