03.01.2014 Tình dục

Quan hệ tình dục an toàn: Cẩn thận khi quan hệ bằng miệng

quan hệ tình dục bằng miệng 2

Quan hệ tình dục an toàn là khi bạn và đối phương biết cách bảo vệ mình trước những căn bệnh lây lan qua đường tình dục. Vì vậy, trước khi làm "chuyện ấy", ngay cả khi làm bằng miệng, cũng phải chuẩn bị thật tốt.

Nếu đầu đường tiết niệu của đối phương tiết ra chất dịch gì đó, bạn phải đặc biệt chú ý. Bởi vì các đấng nam nhi bình thường và mạnh khoẻ thì không có hiện tượng này.

Ngoài ra nếu đầu hoặc thân "cậu nhỏ" bị sưng, có mụn đỏ, nổi lên nhiều chấm li ti, tróc da, ngứa ngáy hay lở loét… bạn cũng phải thật cẩn thận. Đây có thể là triệu chứng của một số bệnh truyền nhiễm. Trong trường hợp này, bạn không nên làm "chuyện ấy" bằng miệng, cũng không nên sinh hoạt vợ chồng với anh ấy để đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân mình.

Kể cả khi bạn biết là người ấy không có bệnh truyền nhiễm, chỉ là bị xước một chút da thì cũng không nên giúp anh ấy làm "chuyện ấy" bằng miệng bởi vì miệng là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất trong cơ thể con người, và có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm cấp tính. Đây là một hiện tượng rất thường gặp đấy nhé!

Ngoài ra, làm chuyện ấy bằng miệng còn có thể dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như viêm gan do vi rút. Theo nghiên cứu của các nước Âu, Mỹ: Sex là nguyên nhân chủ yếu của các bệnh truyền nhiễm như  viêm gan B và C nhiều nhất trong quần chúng ở các nước Âu, Mỹ. Tương tự như thế, HIV - AIDS cũng có thể từ tinh dịch thông qua vết thương và những chỗ lở loét ở răng miệng xâm nhập vào huyết mạch.

Đừng để mình hay người ấy mắc phải những căn bệnh lây lan qua đường tình dục nguy hiểm kể trên vì đã không quan hệ tình dục an toàn bạn nhé!