27.11.2013 Tình dục

Khi con gái chủ động trong tình dục

con gái chủ động trong tình dục 2

 Việc đòi hỏi tình dục thường chỉ thấy ở mấy tên con trai nhưng hiện nay nhiều cô nàng quyết tâm "nam nữ bình đẳng" nên đã chủ động trong quan hệ tình dục khiến các chàng lâm vào tình cảnh này phải "dở khóc dở cười" vì chẳng biết xử trí ra sao.

Từ chối cũng khó

Anh chàng K (trường TH) tâm sự về câu chuyện tình yêu của mình với một nàng từng du học Mỹ. Theo lời K, nàng sống khá thóang, thường hôn K giữa đám đông mà chẳng chút ngại ngần.

Quen nhau gần 4 tháng mà K chưa dám chủ động làm gì xa hơn một nụ hôn. Một lần khi hai đứa đi du lịch xa thì nàng đòi quan hệ tình dục để thử cảm giác lạ! K khá bối rối nhưng cũng chiều ngay theo ý nàng nồng cháy.

Cũng rơi vào tình cảnh tương tự như anh chàng K là anh bạn N (trường TP). N yêu một cô nàng ăn chơi nên chuyện tình cảm của nàng cũng thóang hơn những cô bạn khác. Nàng bảo muốn cùng N thử cảm giác quan hệ tình dục.


Con trai khó xử

Anh chàng nào lâm vào trường hợp này cũng sẽ khó xử vì bất ngờ.

Anh bạn D (trương PL) cho biết: "Yêu nhau chỉ hơn 2 tuần thì mình và nàng đã quan hệ. Việc quan hệ do nàng chủ động đề ra. Nàng giải bày rằng cuộc sống hiện đại là thế nên mình cũng vui cùng nàng".

Quan niệm sống hiện đại của riêng D và một số bạn gái cho rằng con gái chủ động quan hệ tình dục là chuyện thường nhưng hậu quả phần nhiều nghiêng về các nàng.

Như cô nàng H (trường B) phải nghỉ học ngang giữa lớp 12 vì có em bé với một anh chàng làm công nhân gần trường. Lần đó cũng do H chủ động đòi quan hệ để giữ chân chàng mãi mãi, nào ngờ khi H có thai thì chàng cũng "quất ngựa truy phong"!