03.10.2013 Tình dục

Yêu là phải quan hệ tình dục

Yêu là phải quan hệ 2

Hiện nay nhiều teenboy quan niệm yêu là phải quan hệ tình dục. Còn vấn đề quan hệ tình dục an toàn như thế nào, biện pháp tránh thai ra làm sao thì chẳng nghe bạn nào đề cập đến. Hãy cùng lắng nghe tiếng nói của những bạn trong cuộc nhé!

Trên các diễn đàn nhiều anh chàng khăng khăng rằng cô nàng nào không chịu quan hệ tình dục là lạc hậu. Sốc hơn, một anh chàng có nickname boyhand34 treo hẳn thông báo: "Tuyển bà xã nhưng phải quan hệ tình dục trước thì mới chấp nhận quen lâu dài!".

Vừa mới quen nhau được 2 tuần, anh chàng K (trường HT) đã hùng hổ đề nghị cô người yêu phải quan hệ tình dục với mình thì mới tiếp tục mối quan hệ! Chỉ sau 24 tiếng đề nghị quan hệ tình dục không thành anh chàng K lạnh lùng nói lời chia tay.

Dù rất sốc nhưng cô bạn gái của K vẫn chấp nhận đề nghị này bởi theo bạn thì: "Thà chia tay còn hơn yêu những người bệnh họan như vậy, sau này chỉ tổ khổ thân".

Cô bạn D (trường TP) kể: "Quen nhau chưa bao lâu thì chàng nói đối với chàng thì yêu là phải làm "chuyện ấy", chuyện đó ngày nay là điều bình thường. Mình cương quyết nói không và cuối cùng thì chúng mình chia tay"...

Viện lí do khi đã yêu nhau thì quan hệ tình dục là chuyện nhỏ nên nhiều teenboy cố tình cài bẫy dụ những cô nàng nhẹ dạ cả tin vào tròng. Tuy nhiên, các teengirl nên cẩn thận với những lời lẽ mật ngọt này nếu không muốn bị thiệt thòi.

Cũng vì "dại một giờ" mà cô nàng N (quận 7) nghe theo lời dụ ngọt của người yêu. Chàng nói chàng sẽ ở bên cạnh N suốt cuộc đời, sẽ chăm lo cho N và còn cưới N làm vợ nhưng với một điều kiện là cả hai phải quan hệ tình dục cùng nhau.

Ban đầu N cũng rất e ngại và từ chối nhưng thấy chàng làm mặt giận N bèn đồng ý. Được một thời gian sau khi quan hệ anh chàng thường hay lảng tránh N. Một lần chàng nhắn tin cho N là mình về quê sống và từ đó bặt tin luôn...

Cô bạn M (trường NT) cho biết: Con trai bây giờ chẳng biết sao nhiều người "bệnh hoạn" đến thế. Quen chưa đầy 1 tuần mà bạn trai cũ của mình đòi quan hệ tình dục, mình không cho thì trách mình thế này thế kia và cuối cùng là chia tay.

Yêu không có nghĩa là phải quan hệ. Nếu bạn không tỉnh táo trước những lời mời mọc đầy cám dỗ từ bạn trai, thì dù cho có quan hệ tình dục an toàn, người cuối cùng nhận lấy mọi thiệt thòi và những lời ra tiếng vào vẫn là bạn. Vì vậy, hãy sáng suốt và biết cách tự bảo vệ mình nhé!