11.10.2013 Tình dục

Chat sex trên điện thoại

Chat sex trên điện thoại 2

Hiện nay nhiều bạn trẻ chọn cách chat sex trên điện thoại di động để có thể "tự sướng" mà không sợ bị ai phát hiện.

Tham khảo: Tâm lý con gái tuổi dậy thì

Hình thức đa dạng

Hiện nay hầu như những chương trình chat trên điện thoại di động đều cho phép chia sẻ ảnh bằng cách tự chụp bằng camera của máy rồi gửi trực tiếp qua cửa sổ chat. Hình thức khá tiện lợi nên việc chat sex trên điện thoại được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Anh chàng L (trường DT) kể: "Một lần mình đang chat bằng nick trên điện thoại di động thì có một nick lạ vào làm quen. Ban đầu cũng là chào xã giao rồi người kia bảo muốn cho mình thấy mặt để dễ chat hơn. Mình nghĩ cũng bình thường nên đồng ý. Hỡi ôi một thanh "của quý" hiện ra khiến mình bất ngờ".

Khác với L là anh chàng B (trường NH), B chủ động chat sex trên điện thoại vì chat trên máy tính dễ bị phát hiện nên chat trên điện thoại là an tòan nhất. B mua cho mình một chiếc điện thoại khủng phục vụ cho việc chat sex.

Tham khảo: Oral sex

Chia sẻ file ảnh nhạy cảm

Nhờ vào tiện ích của những chương trình chat trên điện thoại di động nên nhiều bạn trẻ đã có thêm nhiều cơ hội bức vào một thế giới sex tràn ngập. Các hình thức chatsex trên điện thoại cũng không thua kém gì trên máy vi tính.

Anh chàng K (trường PL) cho biết: "Mình thường ngồi chat ở nhà nhưng gần đây được thằng bạn chỉ cho cách chat sex trên điện thoại di động nên mình đã nhanh chóng cập nhật và bây giờ mình có thể chat ngay tại lớp học mà không hề bị phát hiện."

Một buổi chiều chủ nhật bắt gặp một nhóm bạn trẻ trong quán trà sữa trên đường VT, các bạn chụm vào nhau trên tay cầm những mẫu điện thoại di động cực "xịn" có chức năng wifi. Những tưởng các bạn trẻ này đang trao đổi, bàn bạc chuyện học hành nhưng nào ngờ cả nhóm đang chat sex.

Các bạn trẻ chia nhau xem hình ảnh mà mình mới nhận được của bạn chat rồi cười hô hố. Một thành viên trong nhóm nhà ở quận 3 cho biết: "Chatsex trên điện thoại không còn gì là lạ với nhóm tụi mình. Thấy cũng hay hay!"

Nghiện chat sex trên điện thoại nên anh chàng Q (trường QT) phải trả hơn 50k một ngày vì online và gửi file ảnh cũng như nhận file liên tục. Q cho biết: "Tốn tiền nhưng cũng thỏa mãn được là dễ chịu rồi..."

Tham khảo: Anal sex là gì

Chat sex trên điện thoại giúp các bạn thoả mãn nhu cầu tình dục, nhưng việc này cũng gây ra tâm lý lệch lạc và mang lại nhiều tổn thương về tâm sinh lý. Hãy xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh bằng chế độ ăn uống hợp lí và rèn luyện cơ thể bằng một môn thể thao giúp cuộc sống luôn lành mạnh con gái nhé! Gửi thắc mắc đến các chuyên gia Kotex để được tư vấn và giải đáp tại Góc chuyên gia nhé các nàng ơi!