28.08.2013 Tình dục

Quan hệ rồi mà vẫn còn trinh

Còn trinh sau khi quan hệ

Vẫn còn trinh sau khi đã quan hệ 3 lần

Tôi và người yêu tôi đã làm "chuyện ấy" với nhau lần đầu khi chúng tôi thuê một khách sạn để qua đêm. Mặc dù đôi khi chúng tôi vẫn thường cùng nhau trọ lại ở các khách sạn nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn cả. Tôi biết thế nào gọi là quan hệ tình dục an toàn nhưng tôi vẫn chưa hiểu hết về lớp màng mỏng manh của người con gái.
Trong đêm hôm đó tôi và cô ấy đã quan hệ 3 lần. Đó cũng là lần đầu tiên của tôi, mọi chuyện cũng xuất hiện như những gì người ta tôi được nghe về người con gái còn trinh.
Hôm sau, cô ấy đi khám và hai ngày tiếp theo lại khám tiếp. Bác sĩ đều bảo cô ấy vẫn còn trinh và màng trinh lại rất dày. Tôi không hiểu tại sao đã quan hệ 3 lần vậy mà tại sao cô vẫn còn "zin".

Tham khảo: Màng trinh là gì và mất trinh có những dấu hiệu nào

 

Phải chăng bác sĩ sợ người yêu tôi nghĩ ngợi lung tung nên mới nói như vậy. Người yêu tôi cũng không hề muốn quan hệ tình dục trước hôn nhân. Buổi sáng sau khi xảy ra chuyện đó, cô ấy hỏi giữa chúng tôi có chuyện gì không vì cô ấy quá say nên không nhớ đã xảy ra chuyện gì.
Tôi nói không vì sau khi quan hệ xong tôi đã mặc quần áo vào cho cô ấy. Cô ấy đi khám bác sĩ và còn uống thuốc tránh thai khẩn cấp để đề phòng vì gia đình cô ấy rất gia giáo, nghiêm khắc. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn nhiều về chuyện này.

Tham khảo: Lần đầu quan hệ không ra máu

Bạn có thể hiểu về cấu tạo màng trinh như sau:

Màng trinh có cấu tạo là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 1 cm. Màng thường bị rách ở lần quan hệ đầu tiên, khi cho vật cứng được đưa vào âm hộ hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp.
Khi màng trinh bị rách cơ thể chảy vài giọt máu hoặc chỉ có chút chất dịch nhầy màu hơi hồng. Có nhiều loại màng trinh. Một số bạn gái khi sinh ra đã không có màng này hoặc nó đàn hồi đến mức tiếp tục tồn tại cho đến lần sinh con đầu tiên.
Như vậy có thể thấy như bác sĩ nói, màng trinh của bạn gái bạn thuộc loại màng trinh dày nên sau 3 lần quan hệ vẫn không bị rách. Tuy nhiên, mặc dù màn trinh không bị rách nhưng nếu chủ nhân của nó đã không thực sự muốn làm "chuyện ấy" một cách tự nguyện thì bạn đừng nên tiếp tục "lợi dụng" hoàn cảnh để quan hệ. Hãy tỏ ra có trách nhiệm và hãy quan hệ tình dục an toàn nhé!

Tham khảo: Cách tính ngày quan hệ an toàn dựa vào chu kỳ kinh nguyệt

Tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi bạn gái mà màng trinh sẽ có độ dày mỏng khác nhau, do đó màng trinh có thể vẫn còn "nguyên vẹn" sau khi quan hệ. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về cơ thể bạn gái cũng như sức khoẻ sinh sản, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho các chuyên gia Kotex tại Góc Chuyên Gia để được giải đáp nha.