12.06.2013 Tình dục

Bạn gái và giá trị của cái "ngàn vàng"

Gia tri cua ngan vang 2

Từ xưa, người Á Đông đã rất coi trọng trinh tiết của phụ nữ. Chẳng thế mà người ta gọi nó là "cái ngàn vàng". Thế còn thời nay thì sao nhỉ?

Màng trinh là một miếng da chắn ở cửa âm đạo của bạn gái, với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, thường thì màng trinh sẽ bị rách khiến bạn gái cảm thấy hơi đau và có thể chảy vài giọt máu! Khi đó, người ta gọi là "mất trinh".

Với người Á Đông xưa thì việc giữ gìn trinh tiết ("cái ngàn vàng") rất quan trọng, thế nhưng các bạn trẻ ngày nay đã quan niệm thoáng hơn, hay đôi khi... quá thoáng. Các bạn cho rằng: Yêu nhau thì cứ việc cho nhau tất cả, còn nếu không thì đâu có chứng tỏ được tình yêu?

Chính quan niệm nguy hiểm ấy đã khiến biết bao bạn gái mang thai ngoài ý muốn, rồi vì sĩ diện, vì cuộc sống, họ phải đi hút điều hòa hoặc phá thai, lần này sang lần khác, có khi dẫn đến tử vong.

Các bạn có thấy, nếu biết đâu là điểm dừng thì tình yêu sẽ đẹp hơn rất nhiều lần? Một nụ hôn, một vòng tay ôm, thế là đủ rồi, phải biết dừng lại ngay lúc ấy thì tình yêu mới đẹp, mới lâu bền và thể hiện được sự tôn trọng lẫn nhau chứ!