26.04.2013 Tình dục

Khi cậu nhỏ gặp "chấn thương"

khi cau nho gap chan thuong 1Đã bao giờ "cậu nhỏ" của bạn bị "đối xử thô bạo" chưa? Có khối anh chàng sẽ rùng mình một cái và kêu lên rằng: Đừng nhắc lại nỗi đau!

 

Khi "cậu nhỏ" gặp chấn thương

 

 "Cậu nhỏ" là chỗ yếu nhất trên cơ thể và dễ bị tổn thương nhất. Vị trí đặc biệt của "cậu ấy" cũng là nơi dễ va chạm nhất. "Cậu nhỏ" nằm ngoài cơ thể, không được xương và các dây chằng, các cơ bảo vệ như các bộ phận khác. Chính vì vị trí hiểm yếu này nên tỷ lệ gặp sự cố của "cậu nhỏ" khá cao.

 

Khi "cậu nhỏ" chẳng may bị "đập trúng", các chàng sẽ cảm thấy buồn nôn trong một thời gian ngắn, thường chỉ trong vòng 1 giờ hoặc ít hơn. Các triệu chứng khác cũng sẽ " biến mất". Muốn giảm đau nhanh chóng, XY chỉ cần nằm nghỉ, nhẹ nhàng xoa nhẹ cậu nhỏ qua lớp "bảo vệ", hoặc có thể chườm viên đá nhỏ Tuyệt đối không được để "cậu nhỏ" " chào cờ" bởi sẽ đau hơn đấy. Nhưng nếu cơn đau không chấm dứt sau 1 tiếng, XY hãy kiểm tra xem có phải "cậu nhỏ" bị sưng tấy lên hoặc "cậu nhỏ" bị thâm tím phần đầu, XY vẫn sẽ cảm thấy buồn nôn, hoặc nôn, thậm chí là bạn còn bị sốt nhẹ. Những biểu hiện này là tín hiệu cảnh báo "cậu nhỏ" cần được cấp cứu.

 

Các dạng chấn thương nghiêm trọng

 

Có hai dạng chấn thương nghiêm trọng: "cậu nhỏ" bị xoắn lại hoặc nghiêm trọng hơn là "gãy".

 

"Cậu nhỏ" " bị xoắn" rất hiếm khi xảy, thường gặp ở độ tuổi 12-18 tuổi. Trong trường hợp "cậu nhỏ" bị xoắn, XY hãy lập tức đến gặp bác sỹ trong vòng 6 giờ sau khi xảy ra sự cố. Bác sỹ sẽ dùng thủ thuật trích phần đó ra để máu lưu thông tới toàn bộ "cậu nhỏ". Nếu XY không đến gặp bác sỹ kịp thời sẽ kéo theo nhiều biến chứng xảy ra như là số lượng tinh binh giảm. Nếu "cậu nhỏ" không có dấu hiệu hoạt động thì buộc lòng bác sỹ phải cắt bỏ để đảm bảo sự sống cho bạn. Biến chứng để lại một vết thương nghiêm trọng trên "cậu nhỏ", hoạt động cương cứng sẽ bị ảnh hưởng thậm chí là không còn căng cứng được nữa.

 

Tình trạng gãy xảy ra khi "cậu nhỏ" bị một lực mạnh tác động trực tiếp hay khi xương xốp bị vỡ (xương xốp ở đằng trước khung xương chậu), máu không được cung cấp tới hai "củ lạc", "cậu em" bị sưng tấy lên, gây cho bạn cảm giác buồn nôn và nôn. Để giải quyết vấn đề này, phẫu thuật là cần thiết để sửa chữa lại phần bị gãy.

 


Bảo vệ "cậu nhỏ"

 

Mỗi khi các XY chơi thể thao hãy đeo miếng bảo vệ mà các vận động viên hay dùng. Miếng bảo vệ được làm từ chất liệu nhựa cứng, hình tam giác, được thiết kế vừa vặn với vùng tam giác, tránh được các cú va chạm mạnh. Hãy dùng miếng bảo vệ vừa với cỡ người của mình, không nên dùng quá to hoặc quá nhỏ, như thế không phát huy tác dụng của miếng bảo vệ.

 

Nếu là người năng động, luôn luôn vận động chân tay, XY nên thường xuyên nhờ bác sỹ kiểm tra thể lực. Nếu "cậu nhỏ" bị đau, hãy mạnh dạn chia sẻ với bác sỹ.