08.04.2013 Tình dục

Công dụng tuyệt vời của "áo mưa"

Công dụng tuyệt vời của

Khi sử dụng đúng cách, bao cao su sẽ cho hiệu quả ngừa thai đến 98%. Và đây không phải là lý do duy nhất khiến bạn nên chọn biện pháp tránh thai này.

Sử dụng đơn giản
 
Nếu như bạn có vấn đề với thuốc ngừa thai, hoặc thường quên uống thuốc, chiếc "áo mưa" với cách sử dụng đơn giản, dễ dàng sẽ là một biện pháp thay thế vô cùng hiệu quả.
 
Cản phá mối đe doạ từ các bệnh lây qua đường tình dục
 
Lại một ưu điểm vượt trội nữa của bao cao su mà nhiều phương pháp tránh thai khác chưa có được. Nếu như "chăm" mặc "áo mưa" trong mọi trường hợp quan hệ, bạn và nửa ấy sẽ không phải đau đầu và lo lắng về những bệnh tật nguy hiểm chết người.

Tăng cảm hứng
 
Bạn tin hay không thì tuỳ nhưng ở một phương diện nào đó, nhiều cô nàng còn rất thích các anh chàng của mình sử dụng condom vì nó làm tăng cảm hứng cho những giây phút bên nhau trở nên trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp chiếc "áo mưa" này có thể là nguyên nhân khiến "cô bé" bị tổn thương.
 
"Lưu tài liệu" để chẩn đoán bệnh cho chàng
 
Khi phải đối diện với những cuộc xét nghiệm vùng kín để phát hiện bệnh tình "cậu nhỏ" cũng như vấn đề về sức khỏe sinh sản, chiếc "áo mưa" có khả năng lưu lại "tài liệu" vô cùng thuận tiện.
 
Tìm là thấy ngay
 
Bao cao su được coi là một thứ hàng hoá dữu dụng và phổ biến bậc nhất hiện nay. Nó có mặt ở tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc, chỉ mất công vài phút chạy vào tìm mua.

Có khi nào condom mất công dụng?
 
Câu trả lời là có nếu bạn sơ ý khiến bao cao su bị rách, hoặc không sử dụng đúng cách. Ngoài ra một số XY không đủ kiên nhẫn để sử dụng áo mưa từ đầu đến cuối trong quá trình quan hệ nên vẫn làm rơi rớt lại một lượng nhỏ tinh dịch chảy vào âm đạo. Khi đó tỉ lệ có thai ở bạn gái vẫn rất cao.