26.03.2013 Tình dục

Hôn giúp bạn sống lâu!

Hon giup ban song lau

Nước Anh là nơi thường xuyên tổ chức các cuộc thi xem ai có khả năng hôn lâu nhất. Theo các chuyên gia, hôn chính là một hành vi giúp hiểu rõ tâm lý con người.
 
Người Anh vốn nổi tiếng là những người khô khan, cứng nhắc và bảo thủ, tuy nhiên, họ cũng lại là những người bị ám ảnh nhiều hơn cả bởi nụ hôn.
 
Đa số đàn ông và phụ nữ (gần 80%) thường hôn người đối diện với họ nghiêng sang phía bên phải. Đó là dấu hiệu chứng tỏ tính nhạy cảm của cảm xúc thực sự, điều này khác xa với 20% còn lại, những người này khi hôn người đối diện thường nghiêng sang trái một cách rất tự nhiên, thể hiện những khao khát cảm xúc cực độ.
 
Ai cũng biết mỗi bán cầu não chỉ huy hoạt động của phần đối diện với nó trong cơ thể. Nếu bạn chìa má trái cho người hôn bạn thì có nghĩa, bán cầu não phải - trung tâm của những cảm xúc mạnh mẽ, dữ dội - đang kiểm soát hành vi của bạn, và ngược lại.
 
Một nghiên cứu do các nhà khoa học ở Đức thực hiện đã phát hiện nếu thường xuyên gắn bó với nụ hôn, bạn sẽ sống thọ thêm 5 năm nữa, sẽ gặp ít tai nạn xe cộ hơn, ít mắc bệnh nghề nghiệp hơn và được nhận lương cao hơn. Mặc dù các chuyên gia chưa chứng minh được kết luận của họ về mặt lý thuyết nhưng việc áp dụng phương pháp này trong cuộc sống của bạn chẳng có gì là không nên cả. Nụ hôn là biểu hiện của tình yêu thương, mà yêu thương thì có thừa bao giờ đâu, bạn nhỉ!