25.03.2013 Tình dục

Cái Ngàn Vàng của người con gái!

Cai ngan vang cua nguoi con gai

"Tấm màng mỏng manh" là cái gì?

Là một tấm màng bằng da mỏng nằm trên "con đường" dẫn nguyệt san từ trong tử cung ra ngoài. Vị trí chính xác của nó là ở phía gần "cửa" của cơ quan sinh dục. Nó có rất nhiều hình dạng và độ dày mỏng khác nhau. Với nhiều bạn gái, nó đôi khi quá mỏng và quá nhỏ để có thể gây chảy máu trong lần đầu quan hệ.
 
Nhưng cho dù nó có hình dạng gì thì tấm màng này cũng vẫn có những lỗ nhỏ để nguyệt san có thể theo đó thoát ra ngoài. Thỉnh thoảng có trường hợp tấm màng này quá dày và kín như bưng, người ta sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ nó để nguyệt san và dịch tiết âm đạo được giải thoát. Và độ co giãn của màng trinh khá là tốt nên không phải cứ có QHTD là nó sẽ bị rách. Và kể cả khi bị phá vỡ rồi, một phần của nó vẫn tồn tại trong cơ thể bạn gái đến suốt cuộc đời còn lại.

Nếu chỉ nhìn bề ngoài liệu có thể biết được một người còn trinh tiết hay không?

Chắc chắn là không. Khi màng trinh bị rách thì chỉ có cách duy nhất là kiểm tra chính màng trinh thì mới biết được. Tất cả những quan điểm kiểu như "đỉnh núi" bị đen, cổ phình ra hay lông mày cong hơn đều là ngớ ngẩn hết. Thậm chí cả việc thử nước tiểu cũng chẳng thể chứng minh được điều gì. Tấm màng mỏng manh này không phải là thứ duy nhất chứng minh sự trong trắng của bạn. Hãy chú ý hơn đến những năng lực khác và quan trọng nhất là cách suy nghĩ. Các chàng trai văn minh và hiện đại sẽ biết đánh giá bạn một cách đúng mức qua những gì bạn thể hiện, quan điểm và con người bạn chứ không phải chỉ qua cái màng đó đâu.

Liệu khi lập gia đình, "đối tác" có cảm thấy gì khác biệt giữa còn hay mất?

Cảm giác phụ thuộc vào tình cảm chứ không phải do cái màng mỏng manh quyết định. Nhưng tất nhiên với các bạn nữ thì lần đầu tiên có thể có cảm giác đau và chảy máu. Nhưng cũng có rất nhiều bạn gái không hề đau và cũng chẳng nhuốm màu đỏ trên bất kỳ vật gì.

"Tấm màng mỏng manh" là chuyện riêng tư nhất của một bạn gái

Nên nhớ tấm màng mỏng manh thuộc "quyền sở hữu" của mỗi người và không ai khác có quyền can thiệp hay đòi hỏi gì cả trừ chủ nhân của nó. Nó là một phần của bạn và vì vậy nó xứng đáng được bảo vệ và đối xử tử tế. Đừng để ai làm tổn thương nó một cách không chính đáng và đàng hoàng bởi xét cho cùng bạn chỉ có nó duy nhất một lần trong đời. Đừng bao giờ để mình phải hối hận!