27.06.2012 Tình dục

Vá cái ngàn vàng, những điều chưa biết

Va cai ngan vang nhung dieu chua bietVới phe mày râu trong xã hội hiện đại, lo sợ bị đánh giá là thiếu sự "tân tiến" trong suy nghĩ, nhiều chàng sẽ cười vào mặt đồng minh khi quá xem trọng "cái ngàn vàng" nhưng đến phiên mình, các chàng sẽ nghẹn ngào không nói nên lời khi biết được có kẻ đã "ăn ốc" và mình chỉ là người hốt vỏ.
 
Bản thân phe kẹp tóc rất hiểu tâm tư nguyện vọng là người đầu tiên "khai phá" của đối phương nhưng đã trót lỡ nghe lời dụ dỗ của chàng họ Sở trước đó nên phải tìm cách đủ mọi cách khắc phục hậu quả.
 
Nhu cầu "chuộc lại cái ngàn vàng" nở rộ và những lời quảng cáo, chào mời "đẹp như mơ" từ các phòng khám và trung tâm thẩm mỹ tư nhân cũng vì thế mà phát triển. Để tránh "tiền mất tật mang", phe kẹp tóc cần phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Cụ thể: 
   
Thực hư chuyện may vá "cái ngàn vàng"

"Cái ngàn vàng" bình thường là một màng mỏng nhưng không kín để kinh nguyệt có thể thoát ra ngoài trong những ngày đèn đỏ. Và nếu nữ chủ nhân nghịch ngợm thì có thể len lõi một ngón tay qua lỗ trống của màng trinh. Khi có quan hệ tình dục, "cậu bé" của chàng sẽ khiến màng trinh rách. Khi bị rách, màng trinh sẽ bung ra như một cái bong bóng bay nhưng vẫn còn phần gốc bám vào ống âm đạo. Vì vậy, "cái ngàn vàng" vẫn có thể vá lại được bằng cách khâu lại phần gốc.
 
Vá rồi thì nó có như "thật" không?

Vá "cái ngàn vàng" nếu được thực hiện tại các bệnh viện uy tín và những người có tay nghề cao thì gần như khôi phục lại hình dạng như ban đầu. Tuy nhiên, với lần quan hệ sau khi "tân trang" sẽ đau hơn nhiều so với trước đó. Ngoài ra, phe kẹp tóc khó mà biết được tay nghề của chuyên gia vá "cái ngàn vàng" đến đâu nên nhiều khi phải hồi hợp chờ đợi đến giờ G thì mới kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, sau khi vá "cái ngàn vàng" thì cần phải giữ gìn, hạn chế vận động mạnh và kiêng quan hệ tình dục trong vòng một tháng. Điều đó cũng mang lại khá nhiều phiền toái cho các nàng so với bản tính tự do, vô tư hành động.

  

Va cai ngan vang nhung dieu chua biet

 

Rách lâu hoặc quan hệ nhiều lần thì có vá được không?

Vẫn có thể vá 'cái ngàn vàng" dù rách đã lâu hoặc rách nhiều do quan hệ nhiều lần nhưng sẽ phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật của người phẫu thuật cũng như thời gian phẫu thuật nhiều hơn. Bên cạnh đó, hình dạng ban đầu của "cái ngàn vàng" cũng không như cái "nguyên sơ". Ngoài ra, do không phải là hàng "nguyên xi" nên khả năng nhạy cảm với kích thích tình dục sẽ giảm thiếu ít nhiều so với nguyên bản gốc. 

Vá "cái ngàn vàng" xong thì có thể  yên tâm?

Về mặt tâm lý, một khi có suy nghĩ phải "tân trang" cái ngàn vàng đồng nghĩa với việc cảm thấy không tự tin vào bản thân mình. Vì vậy, dù đã khắc phục hậu quả nhưng trong  sâu thẳm vẫn lo sợ chuyện sẽ bại lộ và phập phòng chờ đợi ngày "phán quyết". Nên nhiều trường hợp đối phương chưa phát hiện thì nàng đã tự thú hoặc lúng ta lúng túng khiến đối phương nghi ngờ. Không kể có nhiều trường hợp, vì sợ phát hiện, ngại mất thời gian,..phe kẹp tóc đi vá "cái ngàn vàng" ở các phòng khám, trung tâm thẩm mỹ "chui" dẫn đến chất lượng thả nổi thì lại càng lo lắng nhiều hơn.
 
Tóm lại, trước khi quyết định nên vá hay không vá "cái ngàn vàng" phe kẹp tóc cần xác định điều đó quan trọng đến mức độ nào trong quan hệ tình cảm của mình và đối tượng. Kế đến, đối tượng thực sự quan trọng sự nguyên vẹn của "cái ngàn vàng" hay thực tế do phe kẹp tóc thiếu tự tin ở mình? Nếu không thể không vá "cái ngàn vàng" thì phe kẹp tóc cần tìm hiểu kỹ càng nơi nào uy tín để trao trọn niềm tin cũng như một số chuẩn bị về tâm lý trước khi thực hiện.