Recommended for you
24.01.2016 Tình yêu

Trắc Nghiệm Tính Cách: Bạn có phải là viên kẹo ngọt?

Bạn đã biết tận dụng các thế mạnh để làm chàng yêu mình hơn? Năm hết Tết đến, các tóc dài hãy làm bài trắc nghiệm sau đây để thử “thẩm định” lại tình yêu trong thời gian qua!
Recommended for you
24.01.2016 Tình yêu

Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Chàng

Những anh chàng khó tính đến mấy cũng khó lòng không nghĩ ngơi, xốn xang về một cô gái luôn có đủ những “vũ khí” dưới đây
Recommended for you
26.01.2016 Tình yêu

10 cách quyến rũ chàng thành công

Tại sao có những cô nàng luôn như một thỏi nam châm đầy sức hút phái mày râu? Bạn có muốn biết họ có tuyệt chiêu gì? Kotex Girlspace mách bạn ngay đây. Hãy nghiền ngẫm và áp dụng đúng hoàn cảnh nhé!
Recommended for you
01.11.2015 Tình dục

Bao nhiêu tuổi có thể quan hệ lần đầu?

Các cô gái thời hiện đại ngày càng năng động và tự tin, dĩ nhiên là quan điểm về “chuyện ấy” cũng đã phóng khoáng hơn trước rất nhiều. Thế nhưng, bạn đã từng nghĩ tuổi nào là phù hợp cho “chuyện ấy...
Recommended for you
25.02.2016 Tình dục

4 sự thật sức khỏe giới tính có thể bạn chưa biết

Mặc dù hiện nay, teen có thể tự tìm hiểu sức khỏe giới tính từ nhiều nguồn: sách báo, tạp chí, internet,… nhưng vẫn có những kiến thức mà không phải teen nào cũng biết.
 
 
39 bài viết
 
Sắp xếp theo
14.09.2019 Tình dục

Giải đáp về quan hệ sau khi hết kinh nguyệt

Quan hệ sau khi hết kinh và khả năng mang thai ở thời điểm ấy là điều mà đa số hội chị em đều rất quan tâm, đặc biệt là ở các bạn gái trẻ.
13.11.2017 Tình dục

Những Cách Chăm Sóc Sức Khỏe Tình Dục

Bên cạnh việc chăm sóc ngoại hình, gia đình, sự nghiệp, bạn gái cũng đừng quên chăm sóc cho sức khỏe của mình nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng nhé.
13.11.2017 Tình dục

Dấu Hiệu Mang Thai Sớm

Chưa đủ tuổi trưởng thành, thiếu hiểu biết về sức khoẻ tình dục và quan hệ tình dục an toàn, cộng với sự vô tâm khiến nhiều bạn trẻ ngộ nhận một cách ngô nghê về tình dục.
12.04.2017 Tình dục

Để lần đầu “yêu” không bị đau

Nghe những “truyền thuyết” từ các chị bạn khác chia sẻ thì lần đầu quan hệ đau khủng khiếp lắm chứ không tuyệt vời như các nàng vẫn nghĩ, khiến con gái chúng mình cứ cảm thấy e ngại làm sao! Và liệ...
11.04.2017 Tình dục

Nên hay không nên quan hệ trong ngày đèn đỏ?

Có nên quan hệ trong ngày đèn đỏ hay không là một vấn đề có nhiều ý kiến trái chiều. Người thì bảo có thể, kẻ lại nói là không. Bạn là người ở giữa, biết nên theo phe “dừng lại” hay phe “tiến tới” ...
Tìm hiểu thêm
về FB của Girlspace
Hỏi chuyên gia

Hỏi chuyên gia

+