13.11.2017 Hẹn hò

Làm Gì Để Cuộc Hẹn Hò Đầu Tiên Không Nhàm Chán?

Nếu có một thứ có thể làm hỏng buổi hẹnđầu tiêncủa bạn một cách nhanh chóng thì đó chính là sự nhàm chán. Vậy làm thế nào để cuộc hẹn hò không trở nên nhàm chán? Bạn gái hãy tham khảo những gợi ý sau đây nhé.

1. Đừng nói quá nhiều về bản thân

Những người chỉ luôn nói về mình trong suốt buổi hẹn đầu tiên sẽ dễ khiến đối phương cảm thấy nhàm chán. Một cuộc hẹn hò là để hai bạn tìm hiểu nhau, vì vậy đương nhiên bạn gái phải giới thiệu đôi điều về bản thân mình. Tuy nhiên, bạn đừng chỉ ngồi đó và điểm qua một lượt tất cả các sở thích của mình mà không cho chàng cơ hội để suy nghĩ hay phản ứng. Điều này không những khiến chàng cảm thấy nhàm chán mà còn làm cho bạn gái có vẻ khá tự phụ.

2. Đặt câu hỏi nhưng không đặt quá nhiều

Một cách khác để cuộc hẹn hò của bạn gái không nhàm chán là đặt câu hỏi cho chàng. Tuy nhiên, bạn đừng biến nó trở thành một buổi phỏng vấn nhé. Điều này có nghĩa là bạn đặt câu hỏi cho chàng nhưng không hỏi quá nhiều hoặc hỏi liên tục. Nếu chàng nói chàng thích chạy bộ, hãy hỏi chàng nhiều hơn về chủ đề đó.

3. Cùng nhau làm một việc gì đó mang tính tương tác

Đừng để cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn trôi qua trong rạp chiếu phim và sau đó là trong một nhà hàng. Nếu bạn gái thực sự muốn vui vẻ và không nhàm chán, hãy gợi ý chàng cùng làm một việc gì đó mang tính tương tác, chẳng hạn như trượt băng hay chơi bowling.

4.Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Bạn gái có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể để chàng thấy bạn là một người vui vẻ và thú vị. Để làm điều này, bạn gái hãy hướng những ngón tay của mình về phía chàng khi nói chuyện, gật đầu khi chàng đang nói, và thậm chí chạm nhẹ vào chàng. Đó là tất cả những điều làm cho chàng cảm thấy bạn đang tham gia một cách tích cực vào cuộc trò chuyện của hai người.

Hy vọng rằng khi làm theo những gợi ý trong bài viết này, cuộc hẹn hò đầu tiên của bạn gái sẽ trở nên thú vị hơn nhiều nhé!