19.11.2017 Hẹn hò

Bí Quyết Hẹn Hò Lần Đầu Tiên

Là con gái, ai mà chẳng muốn gây ấn tượng mạnh với chàng trai mình thích trong lần đầu hẹn hò. Thế nhưng, không phải cô gái nào cũng biết nên làm gì để đạt được điều đó. Bài viết dưới đây sẽ "mách" bạn gái một số bí quyết khi hẹn hò lần đầu nhé!

Hãy là chính mình

Khi hẹn hò lần đầu, điều quan trọng mà bạn gái cần nhớ: hãy luôn là chính mình. Nếu người bạn thích cũng thích bạn thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng hãy chắc chắn rằng chàng thích bạn vì chính bạn.

Ăn mặc tinh tế

Không thể phủ nhận rằng ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Do đó, bạn gái hãy chú ý đến cách ăn mặc của mình khi hẹn hò lần đầu nhé. Vẻ bên ngoài của bạn sẽ cho chàng hiểu phần nào về con người bạn. Nếu bạn ăn mặc chỉn chu và tinh tế, đối phương sẽ có những ấn tượng tốt về bạn.

Tự tin

Một cô gái tự tin bao giờ cũng khiến các chàng trai bị thu hút. Hãy mỉm cười, thẳng lưng, đi đứng chậm rãi, lắng nghe một cách chăm chú và nói năng từ tốn. Bạn sẽ xây dựng hình ảnh một cô gái tự tin trong mắt mọi người và cả chàng nữa. Khi trò chuyện, sự tự tin của bạn sẽ khiến chàng "đổ" ngay tắp lự. Ngược lại, nếu bạn ngại ngùng không dám nói chuyện hay hỏi gì nói ấy thì cuộc hẹn hò lần đầu sẽ thất bại đấy.

Thể hiện sự tôn trọng

Bạn gái nên đến đúng giờ, hoặc đến trước 5 đến 10 phút. Khi đó, chàng sẽ thấy được sự tôn trọng từ bạn. Hơn nữa, chàng sẽ có thiện cảm với bạn hơn và cảm thấy bạn khác biệt vì bạn không bắt chàng phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ chỉ để bạn trang điểm và chọn quần áo.

Không chia sẻ quá nhiều

Sự hiểu biết lẫn nhau là một yếu tố quan trọng để tạo nên mối quan hệ bền vững và buổi hẹn hò thành công. Vì vậy, thông tin bạn đưa cho chàng cũng sẽ phần nào khiến chàng hiểu về cuộc sống của bạn hơn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chia sẻ quá nhiều về đời sống riêng tư của mình. Hãy tìm một chủ đề mà cả hai cùng tìm được tiếng nói chung để bạn và chàng đều có thể chia sẻ quan điểm.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn gái hiểu hơn về "bí kíp" hẹn hò lần đầu rồi nhé!