08.11.2014 Hẹn hò

Những lời tỏ tình lãng mạn - Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu

Có quá nhiều những  lời tỏ tình cổ điển, đại khái như quỳ xuống hỏi một câu xưa như trái đất: 'Anh yêu em', 'Đồng ý lấy anh nhé!'. Tuy nhiên, phái đẹp xem những câu nói hay về tình yêu dưới đây là hay và lãng mạn nhất.

 
- Nếu em không sinh ra trên cõi đời này thì anh chỉ là một động vật thừa.  
 
- Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.  
 
- Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.  
 
- Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.  
 
- Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.  
 
- Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường... và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?  
 
- Nếu một hạt cát nói được câu 'Anh yêu em' thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.  
 
- Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.  
 
- Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.  
 
- Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.  
 
- Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?  
 
- Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.