08.11.2014 Hẹn hò

Ác cảm với trai đẹp

Ac Cam Voi Trai Dep -2

Sở hữu một chiều cao lí tưởng, một thân hình cân đối và một gương mặt baby có thể hút hồn nhiều người đối diện là niềm ao ước của nhiều teenboy nhưng có khi cũng chính vì điều này mà các chàng bị nhiều teengirl nhìn với ánh mắt dò xét.     

 

Trai đẹp là trai bao        

Cô nàng H (trường MD) đã từng thẳng thừng tuyên bố: "Thằng K lớp mình chắc chắn làm trai bao. Nó đẹp trai như thế thì ngu gì mà không đi cặp với mấy bà sồn sồn để ăn diện. Tao nhìn là tao biết, tụi con trai bây giờ tòan như thế, hễ có nhan sắc chút là tòan đổ xô đi làm trai bao"!(?)      
 
Thật ra sự ác cảm của cô nàng H dành cho K xuất phát từ việc anh chàng K mang một vẻ đẹp Việt lai Hàn. Sống mũi cao, gương mặt lại cực cute nên là đối tượng của nhiều girl trong trường. Nhưng chẳng hiểu vì lí do gì anh chàng K lại chẳng yêu ai, chỉ lầm lầm lì lì đi đi về về một cách bí ẩn. 
 
Chính vì hành tung kì lạ của anh chàng K nên nhiều teen trong trường bắt đầu nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu anh chàng này có "vần đề" gì chăng. Người thì đồn K đi làm trai bao, kẻ thì bảo K là trai gọi, nhưng anh chàng K nhà mình chỉ cười hiền: "Nhà mình không túng thiếu đến mức phải đi làm mấy chuyện mất danh dự đó. Bản thân mình sống tốt thì mình hiểu và gia đình mình biết, mình hy vọng mọi người đừng dò xét mình như thế!"... 
 
Trai đẹp là gay    
 
Trên blog của một girl đã từng tuyên bố: "Trai đẹp thì một là trai gọi, hai là gay!"(?) Nhận định của cô nàng này đã khiến nhiều chàng bức xúc vào phản pháo nên cô nàng phải đóng blog trong một thời gian dài.      
 
Anh chàng V (trường TH) vốn là một người mẫu đang hot trong giới trẻ khổ tâm: "Mình nghĩ con trai có nhan sắc chút cũng là lợi thế, các nàng đừng nên nhìn họ với ánh mắt dò xét và tiêu cực như thế. Mình từng bị hiểu lầm là trai gọi. Cũng may mình chỉ suy sụp trong thời gian đầu, sau đó mình nghĩ lời đồn cũng chỉ là lời đồn, quan trọng là bản thân sống tốt".   
 
Chẳng hiểu vì lí do gì mà con gái lại có ác cảm với những chàng trai đẹp, thậm chí có nàng còn mạnh miệng tuyên bố sẽ không bao giờ yêu trai đẹp. Chính suy nghĩ tiêu cực của các cô nàng này đã làm dấy lên phong trào nói không với trai đẹp khiến các chàng vô cùng bức xúc.     
 
Các chàng trai lên tiếng      
 
Anh chàng A (trường DH) chia sẻ: "Mình nghĩ con trai đẹp không hẳn như những bạn nữ suy nghĩ. Bản thân mình là một chàng trai chính hiệu và chơi thể thao rất cừ nên chẳng ai đổn thổi mình gì cả. Mình nghĩ quan trọng là phải thật bản lĩnh và chứng minh cho con gái thấy được chất nam tính của mình".      
 
Qủa thật không hẳn tên con trai nào có chút nhan sắc cũng "xấu xí" như các nàng nghĩ, đừng quơ đũa cả nắm mà làm tổn thương người khác! Con trai đẹp vẫn tốt lắm đó chứ, nếu bạn chịu dành chút thời gian tìm hiểu và chia sẻ chắc chắn sẽ gặp nhiều bất ngờ.