08.11.2014 Hẹn hò

2 cô gái và 1 chàng trai

Hai Co Gai Va Mot Chang Trai -1

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một chàng trai yêu một cô gái mà nàng ấy không chấp nhận vì đang có tình cảm với một cô gái khác? 

 

Câu chuyện 1:     

Đầu năm có hai cô nàng chuyển vào lớp, ngồi trước anh chàng T (trường MD). Nhìn hai cô nàng ai cũng xinh hết nên trái tim T bắt đầu đập liên hồi. T thường hay giả vờ không hiểu bài để nhờ hai nàng chỉ giúp, cốt chỉ để được nói chuyện và làm quen.  

Dần dà T nảy sinh tình cảm với X, một trong hai cô bạn ngồi trước T. Có lẽ không kiềm chế được cảm xúc của mình nên T đã bắt đầu có những hành động thân mật với X. Phát hiện ra chuyện này cô bạn ngồi cạnh làm mặt giận, X cũng biết được chuyện đó nên bắt đầu tránh xa T ra và ít quay xuống bàn T hơn lúc trước. 
 
X và cô bạn ngồi cạnh thường hay dùng chung áo lạnh, trong lớp đôi khi còn nắm tay nhau một cách bất thường. Dần dà T cũng phát hiện ra thứ tình cảm lạ ấy, chỉ có điều T hơi sốc và đau buồn vì mình trót yêu X rồi nhưng bị cô nàng từ chối. 
 
T đau xót nhìn hai bạn đi chung với nhau và lặng lẽ rút lui nhưng vẫn yêu đơn phương X. Một ngày nọ T quyết định chuyển trường để không phải chứng kiến người mình yêu cặp kè với một cố gái khác, mặc dù T không muốn tin nhưng đó vẫn là sự thật không chối cãi được.       

Câu chuyện 2:     

Anh chàng K (trường HT) vẫn hay đưa đón cô nhóc hàng xóm gần nhà vì cả hai tiện đường đến trường. Thời gian lâu dài K bắt đầu cảm thấy mình rất mến nàng và trái tim mách bảo phải tỏ tình ngay với nàng nếu không thì muộn.  

Ngại nói bằng miệng nên K tỏ tình bằng cách vô nick chat của nàng để gửi thiệp tình yêu. Hôm sau nàng không còn đi nhờ xe của K nữa. K thắc mắc thì nàng chỉ trả lời vỏn vẹn nàng và K mãi mãi không thể là người yêu của nhau được.  

K đau xót nghĩ nàng có một tên con trai nào đó hòan hảo hơn mình nên quyết tâm theo dõi. Sau khi không còn đi chung với K nữa thì hàng ngày có một cô nàng xén tóc ngắn trông rất manly đến rước nàng bằng chiếc PS láng cóong. Nghĩ rằng đó là bạn thân hay chị gái gì đó của nàng nên K cũng không quan tâm.  

Dần dà người ta đồn nàng chơi les, K vẫn một mực không tin. Nhưng rồi một hôm, khi tận mắt chứng kiến nàng và người kia đeo nhẫn cặp, thậm chí là ôm nhau rất tình tứ thì K muốn rụng rời tay chân. K buồn, giam mình trong phòng suốt mấy ngày liền, muốn quên đi nhưng sao vẫn thấy khó quá...       

Người trong cuộc nói gì?        

Anh chàng T chia sẻ: "Lúc mới phát hiện ra mình cảm thấy như mất đi một cái gì đó rất lớn và tuyệt vọng nhưng rồi mình nghĩ sống thì phải biết chấp nhận. Ai cũng có quyền tự do riêng nên mình cũng không có gì phải níu kéo. Chỉ thấy đau nhói trong tim và quyết định lao vào học để quên đi tất cả.      

Riêng anh chàng K thì quan niệm: "Mình vẫn đợi nàng, hi vọng một ngày nàng sẽ nghĩ lại và quay lại với mình". Không biết K có đợi được hay không nhưng chỉ mới vài ba ngày nay mà K giảm gần 2 kg trông đáng thương vô cùng.