09.10.2014 Hẹn hò

Yêu như phim

Yeu Nhu Phim 2

Những gợi ý này không phải để bạn học theo chiêu thức hớp hồn một anh chàng của nhân vật nữ chính nào đó, cũng không hề dự đoán một kết thúc có hậu kiểu công chúa và hoàng tử. Chỉ mời bạn chọn một vai diễn và tưởng tượng mình đang yêu như phim. 


Cô nàng mọt sách  

Bạn là một Cô nàng Mọt sách chỉ biết yêu sách, trong trái tim chỉ có sách và chẳng bao giờ đặt cái gì trong tầm ngắm ngoài sách. Đôi khi, hoặc hiếm khi nào bạn nghĩ đến tình yêu. Bạn thà yêu những nhân vật trong tiểu thuyết hơn là ngắm nghía những anh chàng quanh mình. Mục tiêu cao lớn của đời bạn là đi một vòng trái đất và nỗ lực làm điều đó bằng cách ngày càng yêu sách hơn.  

Chọn cho bạn bộ phim Em & Hoàng tử nhé, vì nhân vật nữ Paige cũng rất yêu sách, mơ ước trở thành bác sĩ của cô ấy lớn hơn là mơ ước tìm được một người bạn trai như tất cả các bạn cùng trang lứa.

Chẳng bao giờ Paige có thể nghĩ rằng anh chàng cùng làm thêm với mình trong quán ăn chính là Hoàng tử của vương quốc Đan Mạch. Chỉ khi Edward bị báo chí phanh phui thân phận và buộc phải về Đan Mạch để kế vị ngôi vua, Paige mới biết mình đang ở địa vị của nàng Lọ Lem ngày xưa.

Cô đứng trước ngã ba đường: tiếp tục theo đuổi việc học để trở thành bác sĩ hay đi theo tiếng gọi của con tim? Và cuối cùng Paige đã chọn tiếp tục việc học để thực hiện được ước mơ của mình... Cuối cùng lần thứ hai, hoàng tử vẫn tự tìm đến người mà chàng yêu sau nhiều năm chờ đợi. Tèn tén ten...  

Thông điệp tình yêu dành cho bạn: Tại sao bạn không thử một lần như Paige gấp sách lại và nhìn sang bên cạnh mình nhỉ? Đừng để những trang sách làm bạn trở thành "con mọt" thực sự và cũng đừng bao giờ nghĩ rằng yêu sách "an toàn" hơn là thử bước vào vườn yêu với một anh chàng thật hay.

Chỉ vì bạn còn rất trẻ và cuộc sống ngoài kia thì đang rộn rã và rộng mở, bạn sẽ khô héo biết bao nếu đóng mãi cánh cửa tâm hồn mình. Gieo một hạt tình yêu như Paige vậy, khi tình yêu của bạn lớn lên cũng là lúc bạn nhận ra rằng, tình yêu chân chính là tình yêu có thể song hành với ta trong mọi khúc quanh quan trọng của cuộc đời.  


Cô nàng đơn thuần  

Bạn chỉ là một cô gái bình thường giữa cuộc đời này, không đẹp cũng không giỏi, cũng không nổi bật lên một tài năng nào cả. Tóm lại là bạn chỉ là một cô nàng đơn thuần, giản dị và khép kín.

Chưa bao giờ bạn nhìn thấy, bạn nghĩ đến, bạn mơ rằng, sẽ có ánh mắt của một anh chàng nào đó dõi theo bước chân của bạn...   Mỗi buổi sáng đi làm Eve Choi luôn rẽ trái, còn Jonh Liu thì luôn rẽ phải.

Đơn giản thế thôi nhưng chính là khúc dạo đầu của một chuyện tình lãng mạn trong bộ phim Rẽ trái - Rẽ phải. Cuộc sống rất đỗi tẻ nhạt của họ một ngày kia bị xáo động khi bất chợt gặp nhau trong một chiều mưa. Và tình yêu đã đến với họ...  

Thông điệp tình yêu dành cho bạn: Cuộc sống luôn đầy ắp những bất ngờ, ngay cả hai đường thẳng song song cũng có thể gặp nhau một ngày nào đó. Tại sao cứ lập trình cuộc sống của mình một cách đơn điệu.

Cho dù bạn có là một cô gái rất bình thường nhưng rất có thể bạn là một cô gái đặc biệt đối với một anh chàng. Và anh chàng đó ở không xa bạn đâu, chỉ cần bạn thay đổi mình một chút, chỉ cần bạn rẽ phải mà thôi...  


Cô nàng "chức quyền"  

Ai nhìn vào cũng bảo bạn là chị Hai của...đám bạn trai gái nhí nhố trong lớp, và không biết tự lúc nào bạn cũng tự tách mình ra khỏi họ. Dịp 14/2, 8/3... Chị Hai như bạn đứng ra chỉ huy đám con trai bày tỏ "tình thương mến thương" với con gái.

Chẳng bao giờ bạn nghĩ rằng có thể "lụm" được một Anh Hai trong số đó để chờ đợi một bông hồng. Ngày ngày ước mơ cao cả duy nhất của bạn là "vươn tới một chức vụ" khác trong... toàn trường.  

Bạn xem phim Bạch Tuyết tân thời chưa nhỉ? Nhân vật nàng Bạch Tuyết hiện đại tên Sydney White là một cô tân sinh viên xinh xắn, đáng yêu. Thừa kế khả năng lãnh đạo của mẹ, Sydney đã cùng nhóm bạn gồm 7 "chú lùn" quyết "nổi dậy" và giành lấy chiếc ghế Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường của một cô nàng đáng ghét.

Năng nổ và mạnh mẽ là thế nhưng nàng Bạch Tuyết Sydney vẫn cần có một chàng hoàng tử bên cạnh mình. Để khi ngã quỵ vì trái táo độc thì sẽ có nụ hôn của hoàng tử đánh thức nàng...  

Thông điệp tình yêu dành cho bạn: Và cũng thế, chị Hai vẫn cần có Anh Hai. Anh Hai có thể không có chức quyền, nhưng chắc chắn rằng Anh Hai có một bờ vai thật rộng dủ để cho Chị Hai dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Đừng bao giờ tỏ ra hay muốn chứng tỏ mình quá mạnh mẽ, độc lập trong khi bạn là con gái. Vì bạn là con gái cho nên bạn được quyền, được phép và nói quá lên một chút là có nghĩa vụ phải... yếu mềm khi cần phải mềm yếu.