03.10.2014 Hẹn hò

Yêu dự phòng

yeu du phong 2

Rất nhiều cô nàng có cách yêu rất lạ: thích một chàng, nhưng đong đưa với một chàng khác để dự phòng.

Những cô nàng thích yêu dự phòng

Xinh xắn và dễ thương nên cô nàng L (lớp 12 trường V) được rất nhiều vệ tinh cùng trường theo đuổi. Trong số ấy, L chọn Q, vì cậu bạn này vừa đẹp trai, ga lăng lại ăn nói rất có duyên.

Khi L đã chọn Q rồi thì cứ ngỡ rằng những vệ tinh khác không còn cơ hội nữa, ai dè, L còn để ý thêm cả C lớp bên cạnh. L bảo, C tuy kém Q, nhưng lại được nhất trong những người có ý định với L. Lý giải cho hành động à ơi với nhiều đối tượng của mình, L nói:

"Mình rất thích Q, nhưng mà nghe hắn nói rằng học hết năm nay hắn sẽ đi du học nước ngoài, một năm mới được về một lần, như thế thì buồn chết. Bởi vậy, cứ bắn tín hiệu, tỏ ra thích cả C nữa, để sau này nếu Q đi rồi, có người thỉnh thoảng đi chơi, dịp gì đó còn có...quà chứ. Q ở xa như thế, làm sao mà biết được".

Cũng yêu một chàng, và dự phòng thêm một chàng khác là trưòng hợp của cô nàng T (trường Y). Khác với L, lý do của T là: "Dạo này tớ cảm thấy người ấy hình như không còn yêu tớ nhiều như trước, rất có thể bọn tớ sẽ chia tay. Mà tớ sợ cảm giác cô đơn lắm, bởi vậy thấy trục trặc với người yêu là tìm một chàng khác ngay, khi chia tay lập tức có ngưòi yêu mới cho đỡ buồn".

Với cô nàng K (HN), dự phòng một chàng khác là để chống đỡ với bố mẹ. Chả là K đang yêu một chàng công tử nhà giàu ăn chơi, nghịch ngợm. Loáng thoáng biết chuyện, bố mẹ K quản chặt thời gian, lịch học, muốn xin đi chơi một chút cũng vô cùng khó khăn.

Sẵn thấy cậu bạn lớp trưởng hiền lành học giỏi thích mình, K cũng tỏ ý quan tâm, rủ về nhà mình chơi, gặp bố mẹ. Bố mẹ K tưởng rằng con gái mình mến cậu bạn ngoan hiền này thật, nên nới tay hơn nhiều.

K muốn đi chơi với người yêu chỉ cần giả bộ sang nhà lớp trưởng học bài chung là bố mẹ gật đầu liền. Hơn nữa, K biết tình cảm với cậu công tử kia chẳng thể kéo dài, nên để dành chàng lớp trưởng cho tương lai.

Mất cả chì lẫn chài

Qua bạn bè, Q đã ngay lập tức nhận ra rằng ngoài thích mình, L còn để ý thêm cả người khác nữa. Còn C, cũng đâu khó khăn gì khi biết chuyện L có người yêu rồi mà còn à ơi"với mình. Vậy là cả Q và C đều dứt khoát cắt đứt với L luôn. Trường hợp của T và K cũng tương tự. Khi nhận ra sự hai mặt của các nàng, ai cũng đều chạy hết lượt.

Đừng dại dột yêu dự phòng để rồi khi hối hận thì đã muộn, con gái nhé!