10.10.2014 Hẹn hò

Trúng tên thần Cupid?

Trúng tên thần Cupid? 2

Thử kiểm tra những dấu hiệu sau để xem thần Cupid có gõ cửa trái tim bạn chưa?

Tham khảo: Tâm lý con gái tuổi dậy thì

Đó là lúc bạn chăm chú đọc hết entry này đến entry khác trong cái blog đầy ú ụ của người ta mà vẫn không chán. Thậm chí nếu có thể, bạn sẽ còn đánh dấu lại những câu nói (mà bạn nghĩ là) đặc biệt nhất trong entry của đằng í!

Đó là lúc tin nóng về các thần tượng bấy lâu của bạn vẫn không đủ sức hấp dẫn bằng việc người ta đã nói gì/ đi đâu/ làm gì/ăn gì/mặc gì… trong ngày hôm nay.

Đó là lúc bạn tra khảo lẫn nằn nì hội bạn thân để nó giúp tìm thông tin của đằng ấy cho bạn.

Đó lá lúc cái tên của "người dưng xa lạ" len lỏi vào mọi cuộc trò chuyện của bạn mà ngay cả bạn cũng chẳng nhận ra.

Đó là lúc bạn không chỉ tra bảng horoscope cho chính mình, đứa bạn thân mà tra cho cả đằng ấy (dù người ta không hề nhờ bạn).

Đó là lúc bạn ngó nghiêng cả hàng quần áo dành cho các XY/XX và stylist hết bộ này đến bộ kia cho người ta trong… trí tưởng tượng của mình.

Đó là lúc bạn cảm thấy tức tối vô cớ khi đằng ấy trò chuyện thân mật cùng một thằng/nhỏ bạn khác, dù biết rõ rằng hai người chẳng có tình ý gì với nhau.

Đó là lúc bạn đặt cho người ta cả một thúng nickname ngốc - xít - nhưng - cực - dễ - thương (dù chỉ là trong mắt bạn thôi!)

Tham khảo: Cách làm mình trở nên dễ thương

Đó là lúc bạn luống cuống đến vụng về khi phát hiện người í đang ở rất gần mình.

Đó là lúc những câu chuyện cười của người ta có thể khiến bạn hí hửng cả ngày dù chẳng có ai khác thấy chúng buồn cười cả!

Đó là lúc bạn mất cả giờ đồng hồ chỉ đển viết một sms hỏi thăm sức khỏe của đằng ấy.

Đó là lúc nghĩ về người í và các rắc rối tự nhiên vỗ cánh bay hết.

Đó là lúc ví tiền của bạn hạn chế chi cho băng đĩa, truyện tranh, game online… mà được chuyển sang khoản trang phục, phụ kiện, nước hoa… cực style và dễ xương.

Đó là lúc đối diện với ex, bạn không còn cảm thấy ray rứt hay quyến luyến gì cả.

Tham khảo: Làm gì sau khi chia tay mà vẫn còn yêu

Đó là lúc bạn bối rối đến ngơ ngẩn khi vô tình nhìn thấy người ta đang chơi bóng rổ hoặc diện một bộ đồ mới cực đẹp…

Thần tình yêu chẳng bao giờ tiết lộ cụ thể "lịch trình làm việc" của mình. Vì vậy chẳng có thể biết trước khi nào thì mình bị mũi tên của Cupid bắn trúng.

Đừng vội vàng vì dù Cupid chỉ là một chú bé, Cupid vẫn là một vị thần tình yêu mát tay lắm đấy! Nhưng nếu bạn check vào từ 5 dấu hiệu kể trên trở đi thì ke ke ke… trái tim bạn quả thật là đang rung rinh "mất ngủ" vì một "người dưng xa lạ".