14.10.2014 Hẹn hò

Tỏ tình không lời - Phần 2

To tinh khong loi 2

Nói bằng hoa  

Dành cho tất cả mọi người đang yêu nè.

Hình thức: Đây là điều dễ hiểu nhất trên đời mà nhiều khi con trai không hiểu sao... không chịu hiểu: đó là mọi cô gái đều thích hoa hồng. Xuất hiện trước ấy ơi (vào dịp trọng đại như sinh nhật, 8/3, 14/2...) với một bó hoa (hồng hoặc loài hoa ấy thích nhất), thế thôi.

Chống chỉ định: Một bó hoa quá khủng (tốn tiền xa xỉ). 
Một chiến lược tình yêu khác chính là "Đường đến trái tim băng qua dạ dày"

Dành cho những "tâm hồn ăn uống đẹp toàn tập" - những cô gái biết nấu ăn có... nhu cầu tỏ tình và cả những anh chàng mê nội trợ. 

Hình thức: Dĩ nhiên là một ngày bất kì nào đó bạn cũng có thể đến nhà người ta với một cà- men canh nóng hổi thơm ngon. Con trai hẳn biết rằng không phải ai trên cõi trần thế này cũng có vinh dự được "người ta" nấu canh cho ăn, và một tô canh càng ngon thì càng "thay lời muốn nói" hiệu quả hơn. Con đừơng đến trái tim thường đi ngang qua bao tử mà, hi hi... 

Chống chỉ định: Hãy chắc chắn rằng tô canh tình yêu của mình ngọt vì là mình nấu ăn ngon chứ không phải vì có nhiều bột ngọt nhen bạn! 

Lời tỏ tình không lãng mạn  

Bạn đã xem Nhật kí tiểu thư Jones rồi, đúng không? Có một cảnh mà Mark Darcy nói với "tiểu thư" Jones rằng "Anh thích em, như em vẫn vậy". Và cô ấy hoàn toàn bị chinh phục. Bởi vì Mark nói với cô ấy rằng anh ta thật sự nhìn cô ấy và anh ta yêu những cái anh ta nhìn thấy.

Anh ta không nói anh thích cô ấy gầy đi mười cân, ăn mặc cho lịch thiệp hơn chút nữa hay xinh hơn một chút. Anh thích cô ấy như cô ấy vẫn thế, vô điều kiện. Cô ấy không cần phải cố gắng để gây ấn tượng với anh ấy, bởi Mark thực sự bị gây ấn tượng rồi. Tại sao một lời tỏ tình không lãng mạn chút nào lại có sức mạnh như vậy?

Tại vì ai trên đời này cũng muốn được nghe một lí do đơn giản của tình yêu: người ấy yêu mình vì mình là mình. Không cần hàng tỉ lí do... có cánh khác, ba từ màu nhiệm AYE cũng không cần thêm bất cứ trạng từ hay bổ ngữ nào hết, chỉ cần bạn nhìn vào mắt và phát âm thật chuẩn.  

Chống chỉ định: Đừng để lời yêu thương cho đi quá dễ dàng, bạn hãy chắc rằng mình không có lí do gì để yêu người ấy nhưng vẫn muốn nói lời yêu.  


Chúc bạn được nghe lời - tỏ - tình - không - lời như thế nhé!