14.10.2014 Hẹn hò

Tỏ tình không lời - Phần 1

To tinh khong loi 1

Hai bạn đã tèn tén ten nhau rồi, nhưng có một "sự thật kì cục" là một người thấy rất khó khăn để nói ba từ mầu nhiệm. Còn một người thì khăng khăng "không nói là không có gì". Không nói không phải không có gì mà đơn giản là vẫn có những lời tỏ tình dạng "tình yêu không lời".  


Nhẹ nhàng một cái nắm tay  

Dành cho những ai đã rất thân, hẹn hò nhau trên dưới chục lần, chỉ số định lượng giá trị của mình trong trái tim đối phương ở mức có thể bảo toàn "tính mệnh" nếu bất ngờ nắm tay người ấy.  

Hình thức: AYE không lời lúc này sẽ tương đương với một cái nắm tay nhẹ nhàng khi hai người chia tay nhau trước cổng nhà (nhớ thòng thêm một câu nói ép phê như: Đêm nay tớ sẽ toàn mơ về ấy mất!)  

Chống chỉ định: Những anh chàng đóng kịch vụng (nắm tay quá mạnh bạo) hay những cô nàng "ngây thơ vô số tội" vẫn nhất định không thèm hiểu.  


Hãy để điện thoại nói giùm  

Dành cho những cặp đôi thích nấu cháo điện thoại với nhau.  

Hình thức: Cực kì đơn giản và dễ ăn tiền là nhắn một cái tin. Để đạt hiệu quả tối ưu nên chọn thời điểm "giờ thiêng": sau một cuộc hẹn vui ơi là vui. Tin nhắn nên chọn những lời có cánh (vì rất có thể người ta sẽ gìn giữ cho muôn đời sau đấy).

Chống chỉ định: Những lời quá sốc hay quá sến - hãy nên nhớ rằng cái tin nhắn này sẽ được "save" lại lâu lắm đấy.  


Nói bằng bàn tay  

Dành cho cặp đôi có chung chỉ số cảm xúc: cực kì lãng mạn.  

Hình thức: Ngôn ngữ cơ thể AYE là bàn tay cụp hai ngón thứ ba và thứ tư vào lòng bàn tay sau đó đặt lên trái tim mình. Khi người ta đang đứng cách xa bạn, hoặc trên ban công, hãy đưa tay lên và làm dấu AYE thử xem.  

Chống chỉ định: Đang đứng sát rạt người ta mà không chịu mở miệng, cứ khoa tay múa chân thì ai mà chịu cho nổi. 

Các bạn xem phần tiếp theo theo tại đây nhé: Tỏ tình không lời - Phần 2