16.10.2014 Hẹn hò

Khi hotgirl yêu

Khi hotgirl yeu

Các bạn đừng nghĩ khi trở thành một hot girl là các bạn gái nhà mình dễ dàng có được một tình yêu nhé! Đôi khi chính cái mác hot girl đã khiến các bạn gặp khá nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm đấy!


Tìm đối tượng - không dễ!

Khi đã là một hotgirl trong mắt mọi người thì teen cần phải tìm cho được một chàng bạch mã hòang tử xứng với mình. Cô nàng P (trường MD) là một hot girl khá nổi tiếng, tuy nhiên điều trớ trêu là có lẽ vì danh hiệu mà bạn bè gán cho nên đến giờ P vẫn 'mình ên'!

P tâm sự: "Dường như ai cũng e ngại khi đến với mình. Người thì cho rằng họ không xứng với mình, người thì cho rằng hot girl nhiều "đuôi" lắm nên quen làm gì cho khổ, rồi có chàng đã đến với mình nhưng vì nghe lời nói xấu từ bạn bè mình mà lẳng lặng ra đi không một lời giải thích!"...

Chuyện các hot girl bị bạn bè ganh ghét rồi đặt điều nói xấu để ngăn cản các 'đối tác' tiếp xúc không phải hiếm. Cô nàng hot girl tên D (trường HT) từng bị bạn bè ganh ghét nói là chảnh khiến các chàng trai phải chạy dài, trong khi những ai chịu tiếp xúc với D mới biết là D rất hòa đồng và dễ gần gũi...

Chưa có đối tượng đã khổ, có được một chàng đi chung thì lại càng khổ hơn khi hàng chục ánh mắt soi vào dò xét. Như trường hợp cô bạn hot girl M (trường DH) chẳng hạn, chàng chỉ là một học sinh bình thường, từ khi đi chung với M thì chàng bắt đầu bị chú ý và săm soi này nọ. Có người ác mồm ác miệng còn nói rằng sao hot girl lại yêu một tên con trai bình thường đến thế khiến chàng tự ái mà giận M suốt mấy ngày!

Anh bạn L (trường CT) chia sẻ: "Ấy ơi của mình là hot girl nên đi đâu mình cũng phải lựa chọn trang phục thật kỹ để xứng với cô ấy! Mình muốn cô ấy vui cũng như bạn bè đừng soi vào mình một cách quá đáng chỉ vì mình là bạn trai của một hot girl!".

Nhiều nàng hot girl khổ sở khi chàng đòi chia tay vì bị làm phiền quá mức cũng như bị xúc phạm danh dự do liên tục bị bạn bè hot girl nhận xét thế này thế kia, nếu bản lĩnh thì các chàng vượt qua được còn không thì một số chàng chọn giải pháp lăng lẽ ra đi để tốt cho cả hai...


Hot girl lên tiếng

Cô nàng hot girl A (trường KT) một lần đi ăn với chàng ở quán ốc ven đường, bị bạn bè phát hiện hôm sau vào tung tin khắp nơi khiến A khá bối rối nhưng sau đó A đã điềm tĩnh lại và nhìn nhận sự việc một cách tích cực.

Cô bạn phát biểu: "Hot girl thì sao chứ, ăn uống ở đâu mà không được, miễn là mình biết sống tốt, biết quan tâm, thông cảm cho 'ấy' là được rồi!"...

Ngòai trừ những hot girl chảnh, hống hách làm mất lòng mọi người thì những hot girl đúng nghĩa vẫn là một teen bình thường mà thôi. Bởi thế các bạn ấy cũng muốn có được một cuộc sống bình thường như bao teen khác. Thế nên teen nhà mình đừng quá khắt khe với họ nhé!