09.10.2014 Hẹn hò

Con trai đáng yêu

con trai dang yeu 2

Ngoài việc hay châm chọc con gái, hay bày trò để con gái...khóc thì đôi lúc con trai cũng rất đáng yêu.

Đáng yêu con trai khi con trai luôn luôn giúp tớ photo tài liệu, đề cương mỗi khi tớ cần. Tớ biết đôi khi tớ hay sai vặt con trai nhưng con trai luôn chìu con gái bọn tớ làm bọn tớ rất vui đó! Con trai hãy luôn luôn làm chàng "osin" dễ thương của bọn tớ nhé! Nói nhỏ nè, con gái không có bắt con trai phục vụ quá đáng đâu, chỉ là những việc nhỏ để thử lòng con trai thôi!  

Đáng yêu con trai khi các cậu luôn xung phong làm những việc năng nhọc mà con gái bọn tớ không dám làm! Nhiều khi nhìn mồ hôi nhễ nhại trên trán con trai mà bọn tớ không dám đến lau giúp sợ bạn bè hiểu lầm nhưng con trai hãy tin rằng con gái luôn rất quan tâm đến con trai đó nha! Mỗi khi nhìn con trai làm những việc ấy là bọn tớ đã dành cho con trai một điểm trong trái tim rồi đó!  

Đáng yêu con trai khi cho dù có chuyện gì đi nữa thì con trai vẫn không bao giờ vung tay...đánh bọn tớ! Con trai luôn có bản lĩnh riêng của mình khi giải quyết mọi việc. Chắc có lẽ vì vậy mà con gái luôn xem con trai là người hùng và hễ có việc gì khó khăn là luôn cầu cứu con trai! Vì thế mà con trai luôn được con gái ưu tiên đó nha!  

Đáng yêu con trai khi bắt gặp cậu nhường chỗ cho một cụ già trên xe buýt trong khi cậu phải đứng một khoảng đường rất xa, ngồi được một lúc sau khi cụ già xuống xe tớ lại bắt gặp con trai nhường ghế tiếp cho một phụ nữ tật nguyền, đáng yêu quá con trai ơi! Tớ thích con trai mãi mãi thế đó!  

Đáng yêu con trai khi chiều chiều tớ lại bắt gặp ấy ra sau nhà luyện võ. Tớ vẫn lén ngắm con trai từ xa với những pha võ thật đẹp mắt. Hôm nay vào lớp lại nghe nhỏ bạn truyền tai rằng con trai đã dũng cảm đánh mấy tên cướp để giành lại túi xách cho một phụ nữ thì tớ lại càng ngưỡng mộ và hãnh diện về con trai.  

Đáng yêu con trai khi lúc nào con trai cũng làm bộ như không chú ý đến con gái nhưng hễ khi con gái gặp chuyện rắc rối là lại thấy con trai xuất hiện. Ngưỡng mộ nhất là những bài toán, những chương trình pascal mà con trai làm "cực" nhanh và "cực" chính xác luôn! Có lẽ vì thế mà bọn con gái bọn tớ cứ giả bộ làm sai hoài để con trai đến giúp và quan trọng là nhìn cái mặt ngố ngố của con trai khi nghĩ rằng cô bé này sao mà chậm tiêu thế!  

Con trai luôn mang đến cho con gái bọn tớ những nét đáng yêu riêng, có lẽ vì thế mà hai từ con gái - con trai luôn đi song song cùng nhau! Con trai hãy mãi luôn giữ những nét đẹp của mình để mãi mãi được con gái bọn tớ chú ý đến nhé! Con trai đáng yêu!