07.09.2014 Hẹn hò

Đẹp để hẹn hò

Đẹp để hẹn hò 1

Buổi hẹn hò đầu tiên nên thật căng thẳng. Bạn đứng trước gương hình dung ra những kiểu tóc.

Buông dài hay cột nhỏng đuôi gà thì dễ thương nhỉ? Chợt nhớ lời nhỏ bạn, mày cài băng đô nhìn hiền như công chúa, thế là bạn vội vã đưa một cái băng đô lên đầu. Ặc ặc, nhìn ngố kinh hoàng. Rồi bạn tần ngần đứng trước tủ quần áo. 

Cái đầm trắng này có quá dài không, còn cái màu hồng sao toàn tua rua thế này. Ôi, mình chẳng có cái gì mặc cho ra hồn cả! Bạn bắt đầu... bấn loạn lên khi cầm cây chì kẻ lông mày. Cuối cùng khi sít sao giờ hẹn bạn vẫn không chắc đôi giày búp bê có hợp với cái váy?

Tóm lại là bạn đã trễ mất nửa tiếng đồng hồ và rời khỏi nhà với một vẻ luống cuống khổ sở. Khi đi ngang qua thằng em, bạn cùng cực hoang mang khi thấy nó nheo nheo căp mắt mà không "uýnh giá" câu nào.

Cho đến khi bạn thấy hắn ta. Bạn thấy tức cười khi hôm nay hắn chải keo dù biết là phải đội nón bảo hiểm, cái đầu của hắn đã trở thành trái chôm chôm... dập. Cả hai đều cực kì căng thẳng.

Rồi bạn nghĩ, nếu mình mặc chiếc quần ngố chắc chắn sẽ thoải mái tung tẩy và xứng với hắn hơn là cái đầm rườm rà này.

Rồi bạn phát cáu với mình, chẳng hiểu sao lại quệt Mascara lên hàng lông mi vốn đã rất đen và rất cong. Để bây giờ khi có hạt cát bay vào mắt bạn không dám dụi. Ngay cả khi hắn đề nghị... thổi hạt bụi giùm bạn cũng... quê quê: "Hắn sẽ nghĩ hàng mi của mình đẹp vì mascara."

Không. Nhất định chẳng thể để buổi hẹn hò đầu tiên trở thành màn kịch vụng về!

Tua lại 2 tiếng đồng hồ trước đây nhé.

Lập trình ngay nơi chốn hẹn hò và đừng chần chừ chọn cho mình bộ cánh mà khiến bạn tự tin nhất. Cá là bạn chỉ mất 2 giây thôi. Cũng cần phải trang điểm chút chứ nhỉ, nhưng tiêu chí đầu tiên vẫn là tự nhiên.

Hàng lông mày cần bỏ đi những sợi thừa. Đôi môi xinh vẫn cần một chút son bóng màu hồng cho thêm nũng nịu. Và mái tóc đen sẽ duyên dáng hơn nếu được một sợi nơ óng ả giữ lại giùm.

Nhìn xem, vẫn là bạn đấy, nhưng đã đẹp hơn nhiều vì một chút hồi hộp một chút mộng mơ khi lần đầu tiên xuống phố với một anh chàng rất hay. Anh chàng đã đến trước cổng rồi, hãy xuống nhanh nào. Đừng quên đá lông nheo với thằng em để nhận một dấu hiệu victory nhé.

Và khi hắn đứng ngơ người ra nhìn thì hãy tặng ngay một nụ cười đẹp nhất của mình.