24.07.2014 Hẹn hò

Khi chàng tỏ tình [Phần 2]

Khi chàng tỏ tình [Phần 1] 1

4. Muốn tìm thông tin về bạn

Một chàng trai khi đã mến một cô gái, hắn sẽ tìm cách thu nhận càng nhiều càng tốt những thông tin để giúp hắn hiểu thêm về bạn, nhằm chuẩn bị cho những kế hoạch tiếp theo của hắn. Những thông tin đó sẽ là vũ khí khiến hắn thật sự gây ấn tượng tốt cho bạn trong lúc hai người nói chuyện.

M.Hương kể: "Lần đầu tiên gặp hắn, mình không có ấn tượng gì đặc biệt. Thế nhưng những ngày gặp sau mình thực sự ngạc nhiên vì hắn biết rất nhiều điều về mình. Cứ như thể là hắn đang điều tra về mình vậy. Mình thực sự thấy rất hài lòng khi một ai đó lại quan tâm đến mình nhiều như thế".


5. Quan tâm đến gia đình bạn

Nếu một chàng trai tìm hiểu bạn mà không lần nào nhắc đến hay hỏi han về những người thân yêu của bạn thì bạn hãy quên hắn ta đi là vừa, bởi vì chắc chắn hắn sẽ không muốn tiến xa thêm trong mối quan hệ với bạn.

Ngược lại, một người con trai thực sự có tình cảm với bạn sẽ rất quan tâm đến cuộc sống, hoàn cảnh của bạn và gia đình bạn. Trong các cuộc nói chuyện, hắn sẽ khéo léo gợi ý để bạn có thể nói về những người thân của mình một cách thoải mái. Đó là ý định gắn bó lâu dài của chàng.

Đ.Trang luôn hãnh diện về ấy ơi của mình: "Cậu ấy cho mình cảm giác gần gũi và thân thuộc. Mình được tỉ tê về những người thân xung quanh. Và vì thế, khi tiếp xúc với họ, cậu ấy đã như quen biết từ lâu. Mình thích một người con trai cũng yêu thương người thân của mình như yêu thương mình."


6. Tạo ra những điểm tương đồng

Khoa học tâm lí đã chứng minh rằng những người yêu nhau sẽ có xu hướng ngày càng phát triển giống nhau. Vì thế, một chàng trai sẽ tìm kiếm những điểm yêu thích của người họ yêu để thích cùng với cô gái ấy.

Chẳng hạn, nếu hắn vốn không hay bế trẻ con và âu yếm chúng nhưng nếu bạn thường làm điều đó, trong những lần sau, thấy đứa trẻ nào, hắn sẽ sẵn sàng vồ vập lấy chúng ngay. Đó là cách các chàng trai tin tưởng rằng sẽ gây được nhiều cảm tình với con gái nhất để đi đến trái tim của họ.

V.Ngọc tiết lộ: "Tớ luôn thấy có cảm tình với những người có cùng sở thích và niềm đam mê giống như mình. Vì vậy, khi phát hiện ra "người ấy" hiện giờ có chung sở thích là đi du lịch và chụp ảnh phong cảnh đất nước, tớ đã vô cùng cảm kích. Còn gì tuyệt vời hơn khi thú vui của mình được người yêu san sẻ"...