24.07.2014 Hẹn hò

Khi chàng tỏ tình [Phần 1]

Khi chàng tỏ tình [Phần 1]

1. Đang vui vẻ bỗng trở nên lạnh lùng

Hai người đang rất vui vẻ, quan hệ có chiều hướng tốt đẹp mặc dù chưa ai nói với ai điều gì, bỗng chàng đột nhiên phớt lờ trước sự vồn vã của bạn, có khi còn cười đùa, đưa mắt với những cô bạn của bạn.

Chàng trai này thuộc loại nhút nhát, không muốn đi thẳng vào vấn đề mà muốn bày tỏ tình cảm một cách gián tiếp. Để biết ý tứ của chàng, bạn đừng ngại giả đò kết bạn với một vài bạn nam khác thì sẽ có kết quả ngay.

H.Anh kể về trường hợp của mình: "Ban đầu là hắn theo đuổi tớ. Dần dần cái đuôi dễ thương ấy làm tớ cũng thấy rung rinh. Tự dưng hắn quay ngoắt 360 độ, tỏ ra đối xử tốt với con bạn tớ hơn cả tớ. Tức khí, tớ cũng bày trò ngược lại, tỏ ra thân thiết với một tên cùng lớp. Thế là hắn mới tá hoả lên và tỏ tình tớ rối rít".


2. Ra vẻ "ông cụ non"

Nếu một tên con trai muốn kéo bạn đến gần hắn hơn, hắn sẽ thu hút bạn bằng những câu chuyện xung quanh cuộc đời hắn: có những câu chuyện sẽ được hắn kể đi kể lại nhiều lần nếu bạn cảm thấy thích và mỗi lần kể là mỗi lần hắn đưa ý tứ của mình vào trong đó.

P.Long rất hay tỉ tê với cô nàng Minh câu chuyện từ hồi còn học mẫu giáo của anh chàng. Cụ tỉ là thế này: "Hồi Long học lớp lá, Long được mẹ mua tặng cho một cây xương rồng rất đẹp. Chẳng ngờ, cây xương rồng bị ủng và chết bởi một trận mưa như trút. Long đã rút ra rằng một cây xương rồng luôn gai góc, sống độc lập nhưng vẫn cần phải được chăm sóc và nâng niu. Long ước sau này lớn lên, Long sẽ được che chở cho một cây xương rồng như thế".

Chẳng biết câu chuyện của anh chàng sâu sắc, cảm động đến đâu mà cô nàng Minh, từ một hot girl lạnh băng như đá, chưa từng coi tình yêu ra gì lại phải gật đầu cái "rụp" khi chàng Long nhà ta tỏ tình.


3. Thay đổi tính cách

Hai người là bạn của nhau đã lâu, nhưng từ ngày được bạn để ý tới, dường như chàng biến thành một con người khác hẳn. Có thể trước đây, hắn "bạ đâu nói đó" nhưng nay thì khác, những lời hắn nói ra có vẻ rất quan trọng và nghiêm chỉnh.

Hương kể về lần kiếm cớ tỏ tình của bạn trai mình: "Tớ và hắn là bạn thân. Thường ngày, hắn vẫn xưng bà-tôi với tớ, ăn nói thì "tếu táo". Thế mà từ lúc tớ tỏ ra mên mến hắn. Hắn chuyển một mạch sang xưng tên. Khi nói chuyện với người khác, hắn cũng tỏ ra rất từ tốn, còn giơ tay xin phát biểu cơ đấy. Tớ thấy hắn người lớn và điềm tĩnh hơn nhiều, khác hẳn lúc trước".