21.06.2014 Hẹn hò

Khi con gái nói ghét

Khi con gái nói ghét 1

Chẳng biết lời nói ấy đúng 100% hay không, nhưng con gái chúng mình vẫn cứ làm con trai đau cả đầu, chóng cả mặt vì chẳng biết đường đâu mà lần cho những cái "ghét" của con gái, nhỉ!

Chẳng biết trời sinh làm sao mà con gái cứ hay nói ngược. Thế các chàng cứ phải vắt óc lên để mà nghĩ xem con gái ghét thiệt hay giả. Sau đây là một vài trường hợp điển hình để các chàng trai tham khảo nhé.

Trắc nghiệm: Con gái khó tính

Khi con gái nói "Thấy ghét quá đi!"

Hai trường hợp mà con gái sẽ buông ngay câu nói này:

- Thứ nhất là khi con trai chọc nói trúng tim đen con gái điều gì đó, khiến các nàng quê. Lúc này con gái sẽ đỏ mặt, nhăn mũi, thậm chí là phùng má lên mà kêu rằng: "Ghét ông quá đi!"

- Trường hợp thứ hai bạn có thể nghe được câu này là khi con gái "kết" một đồ vật có hình thú, anime-cực-kì-dễ-thương nào đấy. Nếu con trai cứ nghĩ rằng khi con gái nói rằng "trông cái đấy xinh nhỉ" là con gái kết đậm món đồ ấy thì lầm to nhé. Khi con gái cực kết một con gấu xinh xắn nào đấy, thì đa số con gái đều thốt lên rằng "sao mà thấy ghét quá!"

Tham khảo: Tâm lý con gái tuổi dậy thì

Tại sao con gái nói  "Tui ghét tên ấy nhất"

Hẳn trái tim con trai sẽ vỡ tan tành khi nghe con gái nói câu này với đứa bạn thân. Nhưng con trai ơi, bình tĩnh, xem lại phản ứng con gái nhé. Chưa hẳn con gái ghét thật đâu mà.

Con trai ngó thử xem con gái nói câu ấy mà có nhìn đi chỗ khác, có hồng hồng má không nhé. Hẳn là con gái vừa bị bạn thân trêu "sao mi quan tâm đặc biệt đến tên ấy thế nhỉ" đấy.

Còn nếu mà nàng nói câu ấy với vẻ mặt nghiêm trọng thì con trai nên kiểm điểm lại xem mình làm sai điều gì rồi sửa chữa mau đi nhé.

Tham khảo: Tuổi dậy thì của con gái

Vậy nếu con gái nói "Tớ ghét cậu thì sao?"

Lạ một điều là khi con gái "kết" con trai thì thay vì "Tớ mến cậu" thì con gái lại luôn nói "Tớ ghét cậu" mới chết. Thế nên nhiều mem con trai "chậm tiêu" cứ tưởng con gái ghét thật.

Thế là các đầu đinh cứ ngồi thừ ra mà suy nghĩ "sao con gái ghét mình", còn con gái thì tức ơi là tức vì "cậu ấy ngốc ơi là ngốc". Thế thì con trai ơi, không phải chữ "ghét" nào cũng theo nghĩa đen đâu nhá.