22.04.2014 Hẹn hò

Đọc suy nghĩ của chàng

Đọc suy nghĩ của chàng 2

Làm sao để biết trái tim hắn đang nghĩ gì khi hắn lúc nào cũng ậm ừ chẳng nói gì với bạn? Nếu thế thì hãy chú ý đến hành động và cử chỉ của hắn.Trường hợp 1:

Nếu hắn đứng nói chuyện với bạn mà bộ dạng cứ lúng ta lúng túng, tay chân chỉ trỏ loạn xạ cả lên, gãi đầu rồi lại gãi tai, mặt đỏ bừng... thì hắn đang mất bình tĩnh trầm trọng rồi. Đây là típ những chàng trai hay bị "choáng" khi đứng trước mặt con gái.

Bạn phải làm gì? Nếu hắn có những cử chỉ như thế thì chắc bạn sẽ bất ngờ khi biết hắn nghĩ gì về bạn đấy. Một lời khen của bạn sẽ làm hắn lấy lại tự tin và thăng bằng, nhớ nói chuyện thật tự nhiên và đừng làm hắn...sợ quá nhé!


Trường hợp 2:

Nếu hắn thuộc dạng cá tính, phong cách hoàn toàn tự tin, hành động cực kỳ nam tính và đi kèm theo sau là khá nhiều vệ tinh, thì đây sẽ là một chàng trai thuộc dạng "hot" và cũng không dễ gì để bạn cưa đổ một anh chàng quá tự tin như thế

Bạn phải làm gì? Đừng hoá thân thành một trong những ánh mắt đang đổ dồn về phía hắn. Hãy cho hắn thấy là bạn chẳng để ý tẹo nào đến hắn dù hắn có đẹp trai như Bi Rain chăng nữa. Hãy là một cục nam châm để hút hắn về phía bạn, chứ đừng để mình bị hút về phía hắn nhé.


Trường hợp 3:

Có một anh chàng đang núp núp ló ló theo sau bạn? Lên lớp thì thỉnh thoảng cứ liếc trộm bạn? Không còn nghi ngờ gì nữa, hắn là một anh chàng nhút nhát, tình trong như đã mặt ngoài còn e.

Bạn phải làm gì? Có lẽ không nên chờ đợi nữa đâu, vì hắn sẽ chẳng dám...làm gì cả. Hãy cho hắn một cơ hội bằng cách chủ động bật đèn xanh trước nhé!


Trường hợp 4:

Một ánh mắt nheo lại và nhìn đăm đăm vào bạn khi nói chuyện, cùng với kiểu khoanh tay và đầu hơi nghiêng nghiêng như đang tự lự và suy ngẫm điều gì đó. Cẩn thận nhé! Đây là một anh chàng hay nghi ngờ và suy tính.

Bạn phải làm gì? Hãy thẳng thắn và chân thành để hắn có thể tin tưởng bạn. Hắn không thích vòng vo mà chỉ thích vào thẳng vấn đề chính, với típ này bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói điều gì!