16.04.2014 Hẹn hò

Chuẩn nào cho chàng

Chuẩn nào cho chàng 2

Để trở thành mẫu người bạn trai lý tưởng trong mắt người ta, bạn cần phải đạt những tiêu chuẩn gì?


1. Biết lấy lòng gia đình và bạn bè người ấy

Con gái luôn mong muốn bạn trai của mình được gia đình và lũ bạn thân yêu mến, do đó việc bạn cần làm là gây thiện cảm cho họ. Đối với gia đình của bạn gái, bạn phải chứng tỏ cho ba mẹ của ấy thấy rằng bạn là một người đứng đắn, đàng hoàng và đủ sức bảo vệ cô tiểu thư của nhà người ta.

Đối với lũ bạn thân của người ấy thì bạn cứ việc hoà đồng, gần gũi, quan tâm một tẹo đến những cô bạn của nàng. Và nhất là đừng bao giờ cằn nhằn việc bạn gái mình hay đi chơi với hội bạn của cô ấy nhé.


2. Biết chăm chút cho ngoại hình

Tất nhiên vẻ bề ngoại không phải là yếu tố chính để con gái yêu bạn nhiều hơn. Nhưng là yếu tố khá quan trọng đấy, biết rằng khi người ta đã kết bạn thì bạn mặc gì cũng đẹp. Nhưng không có nghĩa là bạn ăn mặc quá xuề xoà, tóc tai bù xù trong buổi hẹn hò với bạn gái.

Thật là đau lòng khi người ngoài săm soi hai bạn và phán rằng "Bạn trai nhỏ đó sao mà xấu xí và bẩn thế? Chẳng xứng đôi chút nào!" Con gái sẽ rất tự hào khi bạn trai mình ăn mặc gọn gàng, tươm tất và thời trang một tý.


3. Biết cầu tiến và ý thức tự lập

Con gái khi quen nhau thường rất hay trông đợi vào...tương lai nên cũng mong muốn bạn trai mình có một tương lai sáng sủa. Chăm học thêm, học nghề và tự kiếm tiền bằng chính sức mình sẽ khiến con gái "nể" bạn hơn là việc bạn cứ nằm ườn suốt ngày ăn với ngủ, mặc kệ sau này như thế nào.

Không phải khi quen nhau, bạn chỉ cần nói những lời ngọt ngào, luôn xuất hiện bên cạnh người ấy mọi lúc mọi nơi thì mối quan hệ của hai bạn sẽ lâu dài. Nó còn dựa trên sự nỗ lực của hai bạn cho tương lai của mình nữa.


4. Không lăng nhăng

Thói quen của con trai là thấy cô nàng nào đẹp trên phố thì cứ đưa mắt theo dõi không rời, hoặc khi đã có người yêu nhưng vẫn quan tâm hết mình đến những cái đuôi để khiến người ta hiểu lầm. Như thế không tốt đâu con trai nhé! Bạn đã có bạn gái rồi thì phải một mực "chung thuỷ" với người ta chứ. Đừng làm phụ lòng tin của người ta dành cho bạn chứ.


5. Không nói dối

Nếu bạn đang đi với nhỏ bạn thân mà con gái lại nhắn tin ngay lúc đó và hỏi bạn đang làm gì, hãy cứ trả lời thành thật thì con gái sẽ nghĩ bạn và nhỏ bạn thân chẳng có gì cả nên bạn mới không giấu giếm.

Nếu bạn nói dối rằng đang đi một mình thì khi mọi chuyện vỡ lẻ, con gái sẽ "nghi ngờ" mối quan hệ của bạn và nhỏ bạn nhiều hơn nữa. Không làm gì sai thì không có gì phải giấu cả, người ta luôn tin tưởng bạn mà.