07.03.2014 Hẹn hò

Soi chàng dưới lăng kính

Soi chàng dưới lăng kính 2

Bạn đang lên chiến lược cầm cưa? Bạn muốn hiểu rõ hơn về anh ấy nhưng lại không muốn điều tra thẳng thừng?

Hãy cùng soi chàng dưới lăng kính lúp xem sao nhé!


Zoom 1: Chàng có thu mình vào vỏ ốc?

Có thể chàng rất đáng yêu, nhưng nếu chàng không thể thoải mái với bạn bè, có thể chàng bồn chồn ngại ngùng. Khi đó chàng cần được "dụ" ra khỏi cái vỏ ốc của mình. Nhưng hãy làm một cách chậm rãi thôi nhé, đừng có làm người ta chết ngộp với những cử chỉ tán tỉnh hay lãng mạn.

Nếu chàng là kẻ "chết" trong tiệc tùng, hẳn chàng luôn có hàng tá trò vui đang đợi bên ngoài - nhu cầu được quan tâm chăm sóc của chàng cực cao, vì thế có thể những nhu cầu của bạn sẽ bị phớt lờ. Bạn cũng sẽ gặp nhiều trục trặc hết lần này đến lần khác bởi vì chàng thích ở bên đám bạn hơn là đi chơi riêng với cô bạn gái.


Zoom 2: Chàng mê tít việc chơi game?

Anh chàng này thuộc tuýp người hiếu động, tinh nghịch, ham mê các trò chơi. Anh ấy còn giữ được vẻ ngây thơ hồn nhiên vô tư của thời niên thiếu. Anh ấy sẽ dẫn bạn đi chơi khắp nơi và cùng hưởng thụ cuộc sống vui vẻ. Bên cạnh anh chàng này, bạn luôn được vui chơi thoải mái, hồn nhiên vô tư không phải chú ý đến vẻ khó chịu, không bằng lòng của anh ấy.

Lời nói của anh ấy với bạn cũng rất chân thành. Những anh chàng này không biết nói dối. Tình cảm của anh ấy với bạn là chân thật. Tuy nhiên, đây cũng là một anh chàng ham chơi. Nếu bạn trai của bạn như vậy thì bạn gái phải có lòng bao dung bởi anh ấy có thể trốn bạn để...đi chơi điện tử!


Zoom 3: Chàng chạy xe như thế nào nhỉ?

Cách chàng chạy xe sẽ tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về tính cách của chàng. Chàng có hay len lỏi để thoát ra đám kẹt xe, lượn sát những người đi chậm và có cử chỉ thô lỗ với những người lái xe khác? Hãy cẩn thận - chàng là người hiếu chiến.

Có thể điều đó rất tốt cho những trận đá banh, nhưng lại gây cho bạn nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Nếu chàng bình tĩnh khi mắc kẹt trong đám kẹt xe, chàng có vẻ là người có khả năng kiềm chế - nghĩa là cũng có sự kiên nhẫn với bạn.


Zoom 4: Chiếc gương soi có là bạn thân của chàng?

Là người luôn coi trọng sĩ diện, cũng là người rất cẩn thận, thậm chí còn kỹ tính hơn cả phụ nữ. Chàng trai này rất nhạy cảm với thời thượng nên có thể trở thành chuyên gia tư vấn thẩm mỹ rất tốt cho bạn. Anh ấy có thể đưa bạn đi mua đồ trang sức hay quần áo, anh ấy cũng rất biết cách chăm sóc bạn gái của mình.

Chàng trai này của bạn có thể tự tin quyết định bạn nên mặc gì và trang điểm như thế nào khi đến chỗ đông người, đồng thời anh ấy luôn coi trọng ý kiến tham mưu và lời khen của người khác trong chuyện ăn mặc.


Zoom 5: Chàng là con cả, con giữa hay con út?

Thứ tự của chàng trong gia đình sẽ nói cho bạn biết kha khá về chàng đấy. Nếu chàng là con cả trong gia đình, chàng rất có trách nhiệm vì chàng phải chăm sóc những đứa em của mình.

Nếu là con giữa, chàng có tâm hồn nhạy cảm và luôn khao khát sự quan tâm và âu yếm. Là con út trong gia đình, chàng là một người sáng tạo và cũng đồng thời là một kẻ thích nổi loạn.


Zoom 6: Bật ti vi lên, chàng thích xem gì?

Nếu chàng ngồi chết dính trước những kênh truyền hình hài hước, từ cái này sang cái khác? Chàng chắc hẳn là người thông minh và biết cách sử dụng óc hài hước của mình để xả xì trét. Chàng sẽ bỏ qua được những bất đồng mà không để mất bình tĩnh, hoặc vẫn kiềm nén được bực tức.

Nhưng nếu muốn nói chuyện nghiêm túc với chàng thì hơi khó đấy nhé! Một chàng trai thích coi trinh thám là túyp người sống nội tâm. Chàng luôn tự hào về khả năng tự mình giải quyết vấn đề, và vì vậy chàng sẽ ở bên cạnh khi bạn cần giúp đỡ.