24.10.2013 Hẹn hò

Điều chế tình yêu

Điều chế tình yêu 2

Thật khó chịu làm sao nhìn người bạn thích rơi vào tay người khác. Nhưng đừng bỏ cuộc vì bạn còn có một tia hy vọng. Đây chính là bí kíp!


Cười cái nè!

Một điều làm các chàng dễ xiêu lòng nhất chính là nhân cách và sự thân thiện ở một cô gái. Vì thế, đừng bao giờ ngần ngại thể hiện điều này với chàng - nó sẽ khiến chàng dễ chú ý tới bạn hơn, và chàng cũng thích khi bạn "tán tỉnh" chàng một chút.

Đơn giản là bạn chỉ cần mỉm cười và nói "hi" với chàng bất kể nơi nào giáp mặt. Bạn cũng nên dùng chiêu bài này với mọi người để tạo ấn tượng tốt trong lòng họ. Biết đâu trong đó có một vài chiến hữu của chàng thì sao. Họ là sẽ những người mai mối tuyệt vời đó nha!


Khoác áo tự tin

Tớ sẽ không nói dối với bạn rằng là con trai chẳng quan tâm tới vẻ bên ngoài của bạn đâu (nhưng thực ra là có đấy)! Hầu hết các chàng đều ngán ngẩm khi phải hẹn hò với một cô nàng xinh đẹp nhưng lại thiếu "vốn đầu tư" cho tâm hồn.

Cách ăn mặc của bạn cũng "nói" về bạn rất nhiều đấy. Ăn mặc quá nhạy cảm hay mặc quá tuổi đều bị điểm trừ. Nên đầu tư về trang phục và đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn. Một người luôn quan tâm tới vẻ ngoài gọn gàng và trang nhã chắc chắn là một người mạnh mẽ và đầy tự tin.

Những chàng trai lịch thiệp thích những nàng cổ điển hơn là những cô nàng "có vỏ mà rỗng ruột", và họ cũng phớt ăng-lê các nàng thích mặc đồ như con trai luôn (đơn giản là họ nghĩ bạn là con trai mà)!


Điều chế chất "yêu"

Cần phải thật tinh tế mới thành công. Đừng bao giờ nghĩ chỉ có bạn là không thể có "ấy ơi". Sự cuốn hút hai chiều giữa XY và XX là một điều ngẫu nhiên trùng hợp mà hiếm khi xảy ra.

Bạn thử nghĩ xem, nếu chúng ta lúc nào cũng xiêu lòng trước bất kỳ chàng trai nào mới quen như mỗi lần chúng ta gặp một người mới thì tình yêu có thể tồn tại trong thế giời này không? Đó là lý do tại sao cần một điểm chung, một sự nối kết, giữa con trai-con gái- mà chúng phải thật "ăn rơ" với nhau cơ.

Đáng tiếc là việc điều chế chất yêu chỉ có khả năng thành công 10% mà thôi. Bây giờ chắc bạn đã hiểu tại sao chàng trai bạn thích lại không thích bạn rồi chứ! Bạn chỉ cần không ngừng chờ đợi Mr. Right của bạn vào một ngày nào đó.


Tận dụng thời gian

Hãy tin tưởng vào điều kì diệu của cuộc sống. Bằng một cách nào đó, bạn và người ấy sẽ gặp nhau thôi mà. Nó có thể xảy ra lúc bạn ít mong chờ nhất, nhưng đừng lo lắng. Hãy xem đây là thời gian để bạn tận hưởng sự tự do mà bạn không thể có khi yêu.

Khi có chàng, mọi thứ sẽ phải thay đổi rất nhiều. Bạn sẽ phải học cách nhượng bộ và lúc nào cũng phải nghĩ cho cả hai. Tình yêu đích thực thật tuyệt vời rùi nhưng không thể muốn là có được đâu bạn ạ!


Hoạt động ngoại khoá

Nơi tốt nhất để gặp gỡ các chàng trai để chia sẻ quan điểm và và sở thích là các câu lạc bộ hay sinh hoạt nhóm. Bạn nên tham gia thể thao, kịch nghệ hay bất kì hoạt động ngoại khóa nào để thể hiện tài năng của mình.

Biết đâu chính tại những nơi này bạn sẽ gặp chàng trai trong mơ của bạn thì sao...