09.09.2013 Hẹn hò

Kiều nữ học trò

Kiều nữ học trò 2

Ngày nay không ít các nàng được xem là hoa khôi của các trường chỉ toàn chơi chiêu quen "đại gia"…

Nếu như khi xưa việc chọn một anh chàng là dân học giỏi và điển trai một chút làm tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn người yêu thì giờ đây quan niệm đó được xem là "xưa như trái dưa"!

Các nàng được xem là hoa khôi, hot girl của các trường chỉ toàn chơi chiêu quen "đại gia" để chứng tỏ đẳng cấp sành điệu của mình. Nhiều nàng còn lập hẳn một hội "tim hoá đá" để khẳng định rằng chỉ mãi mãi quen và cặp với các chàng nhà giàu mà thôi.


Giàu + nhìn được = người yêu

Các kiều nữ tuổi học trò không quan trọng việc con trai học giỏi hay không, chỉ cần nhà giàu giàu, sành điệu, tiền đầy túi, lúc nào cũng sẵn sàng cho các nàng chi tiêu. "Tình yêu" của kiều nữ chỉ xuất phát từ tiền và những vật chất đi kèm!

Bạn bè cô nàng T (trường AL) rất ngạc nhiên vì sao T đẹp mà lại chọn một người "mặt khỉ, mũi lợn, miệng hà bá" như thế! T chỉ cười và thỏ thẻ: "Vì nó có tiền!". Ngày nào cũng vậy, H luôn đợi T ở cổng trường trên chiếc PS láng coóng, ai nhìn cũng phải ganh tị. Nhiều đứa cũng gật gù: thôi kệ quen bồ xấu mà nó giàu là được...


Khi kiều nữ "ra trận"

Không có gì đặc biệt khi thấy những bạn nữ này đi học toàn dùng những vật dụng đắt tiền. Các bạn học chung lớp với cô bạn M hẳn còn rất ganh tị với cô bạn khi những vật dụng của cô nàng, từ chiếc túi xách cho đến đôi giày đều đáng giá bạc triệu.

M xài tiền như nước vì hiện tại M đang quen với một "chú" đang là giám đốc của ngân hàng X. Các điểm đến của kiều nữ M đều là những nơi sang trọng. Nhiều bạn nữ khác nhìn M mà phát thèm khi chiều chiều "chú bồ" của M đến đón M đi ăn nhà hàng.

Không có gì lạ vì tiền mà M chu cấp cho M là bao la, muốn gì được đó mà. Mới học lớp 12 mà nhìn M già trước tuổi rất nhiều, đặc biệt về kinh nghiệm tình trường thì cô nàng không hề thua một ai đâu nhé!


Nỗi khổ của các kiều nữ

Tuy là được cưng chiều, cung cấp đầy đủ tiền bạc nhưng các bạn tâm sự rằng không sống thật được với chính bản thân mình. Các tình cảm ấy chỉ là dối trá để mưu lợi cho bản thân. Nhiều lúc các bạn tủi thân trốn vào đâu đó mà khóc vì mình không có tình yêu thật sự.

Như cô nàng M yêu thầm anh chàng lớp trưởng đã gần 3 năm nay nhưng do biết thân biết phận mình không xứng đáng với anh ta nên M chỉ dám nén nỗi đau vào lòng và sa đà vào các cuộc vui thâu đêm.

Còn cô nàng T thì tâm sự rằng: "Nhiều khi đi chung với "bồ" nghe người ta xì xầm bàn tán con nhỏ này xinh đáo để mà cặp với một thằng "xấu ngang Chí Phèo" chắc lợi dụng nhau đây!". Mọi người nói không sai nên T chỉ biết nuốt nỗi nghẹn mà cho qua.


Tình yêu chân chính xuất phát từ hai con tim luôn lâu bền và vững chắc, vì thế các bạn nữ ơi, đừng sa đà vào việc quen người khác để vụ lợi cá nhân. Các cuộc tình ấy cũng chẳng đi đến đâu và chắc rằng phần thua thiệt cuối cùng sẽ về các bạn đấy.

Hãy sống thật với chính mình các bạn nhé vì người ta bảo tiền bạc không mang lại hạnh phúc mà!