01.08.2013 Hẹn hò

Những lần đầu tiên

Những lần đầu tiên 2

Lần đầu tiên... Tất cả đều là những lần đầu tiên mà tớ không bao giờ quên. Những lần đầu tiên khiến trái tim tớ rung động. Những lần đầu tiên ngọt ngào.

 

"Lần đầu tiên" đến thật bất ngờ rồi qua đi nhanh chóng nhưng đọng lại trong trái tim nhỏ bé của tớ thật nhiều xúc cảm, thật nhiều hạnh phúc.
Lần đầu tiên cậu giận tớ. Tớ vẫn còn nhớ như in cái koảnh khắc đó, khi cậu đang vội vẽ nốt bài để nộp mà tớ cứ nài nỉ tìm hộ cái bút chì bị rơi đâu đây, thế là cậu bực mình nổi nóng với tớ. Tớ sợ, chưa bao giờ cậu tức giận như thế. Và tớ cũng giận luôn. Phóng xe về mà không đợi cậu. "Ê! Tớ xin lỗi vì tớ đã nổi nóng với cậu!"... Đó là lần đầu tiên và duy nhất cậu xin lỗi tớ.


Lần đầu tiên cậu gọi tên tớ. Hôm đó tớ bị mất hộp bút, không tìm đâu cho ra, cuống cả lên thế là phải nhờ sự giúp đỡ của cậu. lúc sau, tớ mệt mỏi ngồi phịch xuống ghế thì bỗng nghe tiếng cậu "Linh! Hộp bút này!"... Đó là lần đầu tiên cậu kêu tên chứ không gọi tớ bằng biệt danh.


Lần đầu tiên cậu làm bài giúp tớ. Lần ấy tối muộn tớ mới nhớ ra mai nộp bài thực hành, thế mà nhà tớ lại không có hoa để làm nên gọi điện nhờ cậu mang hoa giúp cho tớ. Ai ngờ cậu làm luôn bài giúp tớ. Trông nó cũng không đến nỗi tồi tệ lắm nhưng mà một hồi sau tớ lại không nộp bài đó nữa (chẳng hiểu sao cả?). Đó là lần đầu tiên và cuối cùng cậu giúp tớ làm bài.


Lần đầu tiên cậu tặng quà tớ. Một thanh chocolate nhỏ xíu màu tím. Nhiều khi cũng định hỏi tại sao lại tặng tớ nhưng cứ thấy cậu lảng đi nên tớ chẳng hỏi nữa. Đó là lần đầu tiên trong đời tớ được tặng Chocolate đấy...
Lần đầu tiên... Tất cả đều là những lần đầu tiên mà tớ không bao giờ quên. Những lần đầu tiên khiến trái tim tớ rung động. Những lần đầu tiên ngọt ngào.