14.08.2013 Hẹn hò

Các chàng sợ Spider Girl!

Các chàng sợ Spider Girl! 2

Các teen girl hiện đại khi đã nhắm cho mình một chàng trai yêu thích, phù hợp, sẵn sàng vạch kế hoạch vô cùng tinh vi hòng "đánh cắp trái tim" người ấy, chứ không còn ngồi chờ "sung rụng".

Các cô gái này được gọi chung là Spider girl. Nghĩa là có tài bủa vây khắp nơi để bắt "con mồi" rơi vào bẫy của mình. Tuy nhiên, với một số anh chàng lại tỏ ra không ưa thích thể loại bạn gái này.

 

1. Chàng cổ điển


Các chàng cổ điển thường là những chàng được giáo dục trong khuôn khổ khá chặt chẽ của hai cụ thân sinh. Ở trường học hoặc nơi công sở, anh ta không khoái tham gia vào các hoạt động quá sôi nổi. Nếu có thì quẩn quanh trong câu lạc bộ Khoa học, văn thơ hoặc lịch sử...
Chàng tỏ ra là người điềm đạm, không thích lí lắc và rất đề cao các giá trị truyền thống. Chàng đặc biệt bị cuốn hút bởi con gái "kiểu cũ", nghĩa là e thẹn, nhút nhát, yếu mềm, nữ tính. Sẽ rất khó được chàng chấp nhận nếu bạn tự ý phá vỡ những khuôn khổ truyền thống lâu đời.

 

2. Chàng nhút nhát


Các chàng nhút nhát là các chàng hiền lành, ít gây sự, lúc nào cũng muốn "dĩ hoà vi quý", không thích tham gia vào chuyện của người khác, luôn muốn thân thiện với tất cả mọi người.
Chàng nhút nhát thường đóng vai trò là "con ngoan trò giỏi", suốt ngày chỉ vùi đầu vào đống sách vở hay máy tính. Cũng có khi, chỉ là một phó thường dân, ít nổi trội, ít phát biểu trước đám đông, không thích tranh đấu, mạnh mồm.
Vì vậy, nếu một bạn gái quá dạn dĩ, mạnh bạo và tiếp cận chàng một cách quá ư táo bạo có thể khiến chàng... sợ mà tránh xa đấy!

 

3. Chàng thờ ơ


Chàng thờ ơ là chàng không thích tham gia vào các sự kiện xung quanh, tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, đôi khi là những anh chàng lười nhác và thỉnh thoảng là anh chàng "quái nhân" với những quan điểm và suy nghĩ riêng vô cùng kì lạ.
Đôi khi, bạn vẫn bắt gặp những anh chàng không hỏi thì không có ý kiến, hỏi thì cũng "tôi chẳng ý kiến gì"! Một số chàng thì chỉ say mê với một công việc nhất định, một thú vui riêng mà bỏ ngoài tai, để ngòai mắt các công việc khác.
Trong đầu chàng, chỉ có một và một thứ có thể lôi cuốn chàng, đó là đam mê của riêng chàng. Đối với những chàng này, nếu bạn không ở trong tầm ngắm, chắc chắn dù có làm đủ trò, chàng cũng chẳng đoái hoài gì đến bạn đâu.

 

4. Chàng ngây thơ


Chàng ngây thơ tức là "chưa kịp lớn", là những chàng trai chưa nghĩ tới tình yêu và cho rằng tình yêu là thứ vớ vẩn nhất trên thế gian này. Trên thực tế, có những chàng, đến tận khi tốt nghiệp cấp III vẫn chỉ mải mê với "bộ sưu tập tem", "bộ sưu tập côn trùng"...
Nghĩa là, trong mắt chàng, chưa hề có sự tồn tại của khái niệm "Tình yêu". Do đó, một cô gái nếu muốn chinh phục kiểu con trai này sẽ mất rất nhiều thời giờ vì... chàng chưa muốn lớn!

Trên đây là một số kiểu con trai rất kị các Spider girl. Nếu bạn trót là một girl mạnh bạo trong tình cảm mà lại đang tăm tia một trong số những chàng thuộc tuýp trên, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt tay vào "xâm nhập" trái tim chàng nhé!