15.07.2013 Hẹn hò

Vào bếp cùng chàng

Vao bep 2

Mùa hè tới rồi, bạn đã sẵn sàng cho những hoạt động sôi động và mới mẻ chưa? Vào bếp cùng chàng không phải là một ý tồi đâu nhé!

Đã không vào bếp thì thôi, vào rồi là bạn và chàng sẽ thích mê cho coi.

Thử nghĩ xem, cứ hẹn hò ở quán nước hoài cũng nhàm. Gọi nước, nhìn nhau, nói chuyện, uống và... đi về. Làm sao "lãng mạn" bằng cảnh cả hai cùng trong bếp: bạn nấu, chàng lăng xăng dọn chén, nhặt rau, vừa làm vừa tám. Y như trong phim nhỉ?

Đó là chưa kể, bữa ăn sẽ ngon gấp nhiều lần các món ngoài quán. Tuy hai bạn có thể nấu ăn chẳng giỏi như chuyên gia ẩm thực, nhưng việc thêm bớt lung tung các thứ vào khẩu phần ăn của nhau sẽ chứng tỏ rằng: "Tớ và ấy hiểu nhau quá đi, hiểu cả những chuyện nhỏ như cọng hành trong tô canh của ấy."

Đặc biệt, chẳng cần điều gì to tát để chứng minh chàng có thể làm trụ cột và chia sẻ với bạn những điều lớn lao trong cuộc sống. Chỉ cần khi bạn xào xào, nấu nấu, chàng lăng xăng đứng bên cạnh mở giùm cái quạt, thái giùm miếng hành ngò, lau giùm mấy cái chén là đủ để thể hiện rồi.

Bạn có "rục rịch" muốn chui ngay vào bếp "múa chảo" chưa? Nhớ mời ba mẹ hoặc đám bạn thưởng thức tài nấu nướng của mình để tranh thủ tạo ấn tượng nhé!